BỘ LƯU ĐIỆN LÀ GÌ? TOP 5 BỘ LƯU ĐIỆN ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Ngày nay, nhiều người trong chúng ta đang làm việc tại nhà nhiều hơn, vì vậy việc mua một bộ lưu điện lại càng quan trọng hơn. Bạn có thể thấy rằng bạn đang cắm nhiều thiết bị ngốn điện hơn vào nguồn điện gia đình và điều này có thể dẫn đến cắt điện hoặc tăng điện. Ngôi nhà của bạn có thể sẽ không có các giải pháp dự phòng điện như văn phòng của bạn, vì vậy mua một bộ lưu điện cho ngôi nhà của bạn có thể là một khoản đầu tư rất khôn ngoan.

Trong bài viết này, Sosanhgia đã tổng hợp các thiết bị UPS rất đa dạng. Từ các thiết bị UPS nhỏ cho gia đình có thể giữ cho bộ định tuyến và PC hoạt động, đến các thiết bị UPS lớn và mạnh mẽ cho mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

TOP 7 BỘ LƯU ĐIỆN

Bộ lưu điện (UPS) là gì?

UPS là một máy cung cấp nguồn điện khẩn cấp cho bất cứ thứ gì được cắm vào nó trong trường hợp mất điện lưới. UPS hoạt động theo cách tương tự như máy phát điện và cả hai hệ thống đều được thiết kế để cung cấp nguồn điện dự phòng. Máy phát điện có thể bị ngắt nguồn trong thời gian ngắn trước khi khởi động và sau đó cung cấp năng lượng hàng giờ. Trong khi UPS chủ yếu để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi tình trạng mất điện và tăng đột biến, giúp bạn tránh được những hư hỏng tiềm ẩn. Vì hệ thống UPS hoạt động bằng pin nên số giờ sử dụng của chúng bị hạn chế, nhưng chúng là nhu cầu thiết yếu, đặc biệt là ở những khu vực dễ bị cắt điện.

Các loại máy UPS

Máy UPS được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ công nghiệp , sản xuất, máy tính và truyền thông , đến các ứng dụng y tế và quân sự. Và một số hệ thống UPS được sản xuất đặc biệt để hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao.

Ngày nay, các thiết bị UPS có thể được tìm thấy ở bất cứ nơi nào có máy tính và máy chủ. Nguồn điện liên tục đã trở nên cấp thiết, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp mà việc mất điện có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng, chẳng hạn như trong bệnh viện.

Yếu tố chính cần xem xét khi chọn hệ thống UPS tốt nhất cho bạn là số lượng thiết bị bạn muốn kết nối với nó. Điều này sẽ xác định có bao nhiêu ổ cắm bạn nên tìm và cả công suất. Một yếu tố khác là số tiền bạn muốn chi tiêu. Dù bạn đang muốn gì đi nữa, chúng tôi đã có tuyển chọn các hệ thống cung cấp điện liên tục tốt nhất — theo hàng nghìn đánh giá về cung cấp điện liên tục — cho mọi nhu cầu và ngân sách.

1. Bộ lưu điện APC RS-500VA 300W

Một UPS đơn giản cho các dao động điện áp

Bộ lưu điện APC RS 500VA/300W

Nếu bạn đang muốn một thiết bị UPS rẻ và đơn giản, thì APC Back-UPS ES – BE700G là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi sẽ không đề xuất nó cho các doanh nghiệp lớn với nhiều máy tính và máy chủ quan trọng. Nhưng nó cung cấp nhiều năng lượng cho các gia đình và doanh nghiệp nhỏ để giữ cho thiết bị của họ hoạt động khi mất điện. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có nhiều tính năng hơn, bạn có thể muốn xem xét một UPS khác.

2. CyberPower CP1500EPFCLCD

Bộ lưu điện tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

CyberPower CP1500EPFCLCD

CyberPower CP1500EPFCLCD là một UPS tuyệt vời cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ. Nó đi kèm với một số lượng lớn các cổng, cũng như USB, để cắm các thiết bị của bạn. Cổng RJ11 / RJ45 giữ cho đường dây điện thoại, fax và modem của bạn được bảo vệ khỏi hiện tượng tăng điện. Đng thời đi kèm với một số tính năng tiết kiệm năng lượng để tránh lãng phí năng lượng khi sử dụng. Nó cũng đi kèm với một màn hình LCD rõ ràng cung cấp cho bạn thông tin về UPS.

3. HPgreen. HPG-1500VA

Bộ lưu điện linh hoạt cho doanh nghiệp

HPgreen. HPG-1500VA

Nếu bạn có một văn phòng lớn với nhiều thiết bị, thì HPgreen. HPG-1500VA là một thiết bị tuyệt vời. Bộ lưu điện này không chỉ giữ cho các thiết bị quan trọng của bạn hoạt động khi có sự cố với nguồn điện của bạn, mà còn cung cấp một số tính năng hiệu quả năng lượng tuyệt vời. Nó có thể cắt giảm mức sử dụng năng lượng (và các hóa đơn liên quan) với hiệu suất lên đến 95%, trong chuyển đổi kép trực tuyến và 98% ở chế độ hiệu quả cao. Bạn có thể mua các mô-đun pin mở rộng tùy chọn để tăng thời gian chạy và giao diện người dùng LCD giúp bạn dễ dàng quản lý. Đây chắc chắn là một UPS để xem xét nếu bạn có ngân sách.

4. Vertiv Liebert PSI 1500VA

Một UPS mạnh mẽ để sử dụng cho doanh nghiệp

Vertiv Liebert PSI 1500VA Một UPS mạnh mẽ để sử dụng cho doanh nghiệpNếu bạn có một văn phòng bận rộn với một số thiết bị cần thiết sẽ cần nguồn điện liên tục thì Vertiv Liebert PSI 1500VA chắc chắn là một lựa chọn đáng cân nhắc. Ba pin của nó sẽ giữ cho các thiết bị tiêu thụ năng lượng hoạt động khi mất điện và nó có thể được lắp vào giá đỡ máy chủ, rất tiện lợi. Nó có một số cấu hình, vì vậy bạn có thể chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một bộ lưu điện cho gia đình, thì APC BE600M1 Back-UPS 600VA ở trên là sự lựa chọn tốt hơn.

5. Bộ lưu điện APC BE600M1 600VA

Một bộ lưu điện tuyệt vời để sử dụng trong gia đình

bo luu dien VALUE600EI ASNhờ thiết kế nhỏ gọn và không phô trương, đây là một thiết bị UPS lý tưởng để sử dụng trong gia đình. Nó cung cấp đủ năng lượng cho các thiết bị nhỏ, chẳng hạn như ổ NAS gia đình, bộ định tuyến và bảng điều khiển trò chơi. Với sự quản lý cẩn thận, bạn có thể duy trì nguồn điện đến bộ định tuyến hoặc màn hình trong đủ thời gian để vượt qua hầu hết các lần cắt điện. Đối với mục đích sử dụng văn phòng, với nhiều thiết bị tiêu thụ điện năng cần được cấp nguồn cùng một lúc, thì bạn sẽ muốn tìm sản phẩm khác trong danh sách UPS tốt nhất này. Nhưng đối với người dùng gia đình với ngân sách tiết kiệm, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

6. Tripp Lite SMART1500LCDXL 1500VA

Bộ lưu điện tốt nhất cho PC chơi game

 Bộ lưu điện tốt nhất cho tủ mạng - Tripp Lite SMART1500LCDXL 1500VA Bảo vệ thiết bị điện của bạn khỏi bị hư hỏng, Tripp Lite SMART1500LCDT cho phép bạn làm việc khi mất điện trong tối đa 90 phút. Pin dự phòng 1500VA này có AVR, màn hình LCD, 10 ổ cắm và bảo hành ba năm. Một khách hàng vui vẻ giải thích, “Thiết bị này đã cứu một hệ thống chơi game cao cấp khỏi sự cố đột ngột do chập nóng / trung tính trên dây dẫn dịch vụ đến nhà tôi, thậm chí làm cháy cả bộ chống sét lan truyền của cả nhà tôi trong bảng mạch … mức cao của tôi -Gửi máy tính có giá trị hơn nhiều so với UPS còn sống vì nó.”

7. Ắc quy UPS Eaton 5SC1500

UPS tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

UPS Eaton 5SC1500 có một phần mềm bảo vệ nguồn điện thông minh để giám sát và quản lý tất cả các thiết bị được cấp nguồn. Cũng như bản thân UPS, ắc quy UPS Eaton 5SC1500 được nhiều doanh nghiệp nhỏ yêu thích để cấp nguồn cho các máy chủ doanh nghiệp và thiết bị mạng cũng như các trung tâm lưu trữ . Một người đánh giá giải thích: “Trong công việc của tôi, tôi luôn xử lý các nguồn cung cấp UPS quy mô lớn và tôi đã tin tưởng Eaton như một nhà sản xuất chất lượng. Nếu sự cố mất điện đủ lâu khiến UPS hết pin, phần mềm sẽ tự động thực hiện tắt sạch máy tính của bạn để không xảy ra tình trạng mất dữ liệu hoặc hỏng ổ cứng.”

Avatar of So Sánh Giá

So Sánh Giá

Chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích, so sánh, đánh giá về sản phẩm và chia sẻ mã giảm giá.

Sosanhgia.com.vn
Logo
Generic selectors
Tìm chính xác
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung bài viết
Post Type Selectors
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh
0