CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Bảo mật thông tin là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà Sosanhgia.com.vn luôn quan tâm khi cung cấp dịch vụ tới khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng minh bạch hóa cách thức thu thập và xử lý thông tin khách hàng cung cấp, đồng thời có cơ chế riêng biệt để bảo mật thông tin, tạo sự an tâm, uy tín với khách hàng. Vậy nên, chúng tôi cung cấp tới khách hàng Chính sách bảo mật dưới đây, xin vui lòng đọc kỹ nội dung để hiểu hơn về cam kết tôn trọng và bảo mật thông tin khách hàng của Sosanhgia.com.vn. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Sosanhgia.com.vn, tức là khách hàng đồng ý với các điều khoản chúng tôi quy định trong Chính sách bảo mật.

I. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

1. Mục đích

Sosanhgia.com.vn tiến hành thu thập thông tin để phục vụ mục đích cải tiến chất lượng dịch vụ tới thành viên, bảo đảm quyền lợi cho người sử dụng. Cụ thể:

– Thực hiện và quản lý các giao dịch diễn ra trên website.

– Xác thực danh tính, minh bạch hóa cộng đồng người sử dụng trên Sosanhgia.com.vn.

– Đảm bảo an toàn đối với các giao dịch thanh toán trực tuyến.

– Tiếp nhận các thông tin, phản hồi từ khách hàng và liên hệ, giải quyết các yêu cầu từ phía khách hàng.

– Phân tích, sắp xếp thông tin nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

2. Phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu được tiến hành khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ và Sosanhgia.com.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website:

– Thông tin cá nhân

– Thông tin liên lạc: địa chỉ, số điện thoại, email, tài khoản liên kết

– Các thông tin khác: các thông tin cần thiết khi sử dụng các tính năng, dịch vụ chuyên biệt trên website (nếu có).

II. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Sosanhgia.com.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

– Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Sosanhgia.com.vn.

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.

– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Sosanhgia.com.vn.

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Sosanhgia.com.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

III. THỜI GIAN LƯU TRỮ

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Sosanhgia.com.vn.

IV. THÔNG TIN HỖ TRỢ GIẢI ĐÁP VIỆC THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thông tin liên hệ về quản lý và điều hành website www.Sosanhgia.com.vn là:

Email: hotro@sosanhgia.com.vn

V. CAM KẾT BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thông tin cá nhân của thành viên trên Sosanhgia.com.vn được Sosanhgia.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sosanhgia.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Sosanhgia.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Ban Quản lý Sosanhgia.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số CMND, điện thoại…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Sosanhgia.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VI. NHỮNG THAY ĐỔI VỚI CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi có thể sửa đổi Chính sách mật này để nâng cao tính bảo mật hoặc theo những thay đổi của pháp luật. Mọi thay đổi đối với Chính sách Bảo mật đều được cập nhật và đăng tin tải công khai trên trang Sosanhgia.com.vn.

BQT. Sosanhgia.com.vn

 

Sosanhgia.com.vn
Logo
Generic selectors
Tìm chính xác
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung bài viết
Post Type Selectors
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh
0