TOP 10 CỐC NGUYỆT SAN TỐT NHẤT DÀNH CHO PHÁI NỮ

Cốc nguyệt san là một dụng cụ có hình dạng chiếc cốc linh hoạt mà bạn đeo bên trong âm đạo khi đang trong kỳ kinh nguyệt. Chúng thường được làm bằng silicone hoặc cao su, và có các tùy chọn có thể tái sử dụng hoặc dùng một lần. Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau dựa trên cấu trúc giải phẫu độc đáo của mỗi người. Bạn có thể cần thử một vài cái để tìm được cái bạn thực sự phù hợp với bạn.

Top 10 cốc nguyệt san

Dưới đây là TOP 10 CỐC NGUYỆT SAN TỐT NHẤT DÀNH CHO PHÁI NỮ mà Sosanhgia.com.vn tcung cấp cho bạn đáp ứng đủ những tiêu chí sau:

 

 • Bảo vệ 12h, ngày hay đêm
 • Không rò rỉ, không có mùi, không gây cảm giác
 • Luôn năng động và thoải mái
 • Hoàn hảo cho thanh thiếu niên và người lớn
 • Hàng quốc tế chất lượng cao

 

CỐC NGUYỆT SAN HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

 

👉Vệ sinh trước và sau chu kì: Trước khi sử dụng và sau khi sử dụng ở cuối chu kì vệ sinh cốc bằng cách

 • Cách 1: Sau khi làm sạch cốc nguyệt san với nước sạch, thì tiếp tục ngâm cốc trong nước đang đun sôi 100 độ tắt bếp và để khoảng 5 phút. Hoặc đun sôi tiếp 100 độ tầm 3-5 phút nhớ để cốc tránh chạm đáy nồi.
 • Cách 2: Vệ sinh bằng lò vi sóng và quay trong vòng 5 phút. Xong cho vào túi vải (đi kèm khi mua sản phẩm và cất cho lần sử dụng chu kì tiếp theo nha). Chỉ 1 cái có thể dùng đến 2 năm.

👉Cách đưa cốc vào:

 • Bạn ngồi xổm, nhún chân. Gấp cốc nguyệt san lại rồi cho từ từ vào âm đạo (để phần đuôi phải nguyên ra ngoài chứ không cho luôn cả phần đuôi vào). Nghĩa là phần cuối cùng của cốc nằm ngay phần đi vào của âm đạo

👉Cách lấy cốc nguyệt san ra:

 • Bạn ngồi xổm, làm động tác bo bóp nhẹ bàng quang như lúc đi vệ sinh để đẩy cuống cốc ra, còn hoặc túm nhẹ phần đuôi cốc bằng ngón trỏ và ngón cái rồi thì cứ kéo zích zắc sang phải, sang trái từ từ.
 • Không được kéo thẳng 1 phát ra, vì lực hút của cốc kéo có thể làm tổn thương âm đạo của bạn.

 

10 CỐC NGUYỆT SAN TỐT NHẤT DÀNH CHO PHÁI NỮ

 

1.      Cốc nguyệt san Diva

Cúp nguyệt san diva

DivaCup là một cốc kinh nguyệt hình chuông, có thể tái sử dụng, được đeo bên trong và nằm thấp trong ống âm đạo, thu thập thay vì hấp thụ dòng chảy kinh nguyệt của bạn. Cốc nguyệt san đã tồn tại từ những năm 1930 khi phụ nữ đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho những lựa chọn thời bấy giờ. Tuy nhiên, bước đột phá của nó vào ngành công nghiệp vệ sinh phụ nữ gần đây hơn nhiều.

 

DivaCup hoàn hảo cho mọi hoạt động (trên không, trên bộ hoặc trên biển), việc chăm sóc và sử dụng dễ dàng mang lại trải nghiệm thời kỳ tốt hơn.

 

Diva Cup có hai phiên bản: Mẫu 1 và Mẫu 2. Mẫu 1 được khuyên dùng cho phụ nữ dưới 30 tuổi chưa từng sinh con, trong khi Mẫu 2 được khuyên dùng cho phụ nữ trên 30 tuổi hoặc đã sinh con.

 

Chúng được làm bằng silicone và có thể bảo vệ bạn trong tối đa 12 giờ mà không bị rò rỉ hoặc lo lắng.

 

2.     Cúp nguyệt san Lunette

Cúp nguyệt san Lunette

Cốc nguyệt san Lunette sẽ mang đến cho bạn một kỳ kinh nguyệt an toàn, thoải mái, không mùi, và có thể sử dụng lên đến hai năm.

 

Cũng giống như Diva Cup, Lunette có hai mẫu: Mẫu 1 dành cho phụ nữ có độ chảy từ nhẹ đến trung bình, hoặc trẻ hơn, hoặc chưa quan hệ tình dục. Mô hình 2 là dành cho tất cả những người khác. Lunette được làm bằng silicone cấp y tế và an toàn khi đeo lên đến 12 giờ.

 

Dễ sử dụng và phổ biến với thanh thiếu niên, người dùng trẻ tuổi và những người có lối sống năng động hoặc bàng quang nhạy cảm. Tất cả các Cốc nguyệt san Lunette đều đi kèm với một túi đựng và hướng dẫn sử dụng từng bước.

 

3.     Cúp nguyệt san Lena

Cúp nguyệt san Lena

Lena là một cốc nguyệt san silicone có thể tái sử dụng để thu thập lưu lượng máu hàng tháng của bạn. Được chèn vào như một miếng băng vệ sinh, Lena Feminine Cup nằm thoải mái trong ống âm đạo và mang lại cảm giác thoải mái, không mùi, không bị rò rỉ kinh nguyệt.

 

Bạn có thể đeo Lena trong 12 giờ liên tục trước khi phải vệ sinh và lắp lại. Bạn có thể nhảy, chạy, bơi và ngủ trong khi đeo cốc nguyệt san vì Lena nó sẽ đảm bảo như nhau khi bạn nghỉ ngơi hoặc vận động.

 

Từ kỳ kinh đầu tiên đến kỳ kinh cuối cùng của bạn, Lena Cup lý tưởng cho hầu hết người dùng bất kể vóc dáng, mức độ hoạt động và lịch sử sinh sản. Nếu bạn là người sử dụng cốc nguyệt san lần đầu, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Lena Small bất kể lưu lượng của bạn là gì.

 

Lena không gây dị ứng và không chứa BPA, latex và dioxin. Với việc chăm sóc và sử dụng đúng cách, một cốc nguyệt san Lena có thể được tái sử dụng trong nhiều năm mà không cần đến các sản phẩm dùng một lần. 100% bao bì sau tiêu dùng của chúng tôi không chứa clo, được in bằng mực làm từ thực vật và hoàn toàn có thể tái chế.

 

4.     Cúp nguyệt san Claricup

Cúp nguyệt san Claricup

Cốc nguyệt san Honey Pot có hai kích cỡ:

 • Cỡ 1: lý tưởng cho những người có kinh nguyệt ít hoặc trung bình, từ 19-30. Tuổi Chứa 25 ml chất lỏng.
 • Cỡ 2: lý tưởng cho những người có kinh nguyệ từ trung bình đến nhiều, trên 30 tuổi (hoặc sau khi sinh con). Chứa được 30 ml chất lỏng.

Công dụng:

✓ Bảo vệ 12 giờ

✓ Sử dụng qua đêm

✓ Rửa sạch và sử dụng lại từ 1 năm trở lên

✓ Thay thế tuyệt vời cho những người nhạy cảm với băng vệ sinh hoặc miếng lót

✓ Đi kèm với hai kích cỡ cốc kinh nguyệt để đảm bảo vừa vặn thoải mái và bảo vệ hoàn toàn

 

5.      Pixie Cup

81LmkxH9M8L. AC SX425

Những người đánh giá trên Amazon cho biết Pixie Cup tạo ra một lớp niêm phong chống rò rỉ khá tốt và giữ nguyên vị trí trong khi hoạt động thể chất, giống như tất cả các loại khác.

 

 • Thiết kế thân dài giúp bạn dễ dàng tháo, lấy và định vị.
 • Dễ dàng làm theo hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh và đồ thị để đơn giản.
 • Thân thiện với môi trường. Nó thay thế băng vệ sinh, miếng đệm và nó được làm từ thuốc nhuộm an toàn cho cơ thể và vật liệu có thể tái chế.
 • Khỏe mạnh, sạch sẽ và dễ sử dụng. Được thiết kế để phù hợp với mọi kích cỡ phụ nữ đồng thời mang lại sự bảo vệ thoải mái nhất lên đến 12 giờ cùng một lúc.

 

6.      Cốc nguyệt san Tampax

81aIW1OiB5L. AC SL1500

Nếu bạn thường sử dụng băng vệ sinh nhẹ, thông thường hoặc siêu băng vệ sinh, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng TAMPAX Cup Regular Flow. Nó được làm từ 100% silicone cấp y tế và 0% thuốc nhuộm, nước hoa, BPA hoặc cao su. Các sản phẩm dành cho Phụ nữ Tampax hiện đủ điều kiện HSA- / FSA ở Hoa Kỳ.

 

Cốc kinh nguyệt Tampax được thiết kế để thoải mái hơn cho nhiều loại cơ thể hơn. Hình dạng Đường cong mềm mại cho cảm giác vừa khít, mềm mại giúp giảm áp lực lên bàng quang của bạn. Bạn có thể đeo TAMPAX Cup trong tối đa 12 giờ – thậm chí qua đêm.

 

Mỗi TAMPAX Cup đều đi kèm với một hộp đựng không chứa BPA (Đã được kiểm nghiệm bởi GALAB Labs, 2018), có ga, vỏ cứng để cất giữ và bảo vệ cốc của bạn giữa các lần sử dụng.

 

7.      Cốc nguyệt san Dutchess Original

d43208223c20bf50aabfa88fa43b22ca

Dutchess Original là sản phẩm lý tưởng cho những người lần đầu sử dụng cốc nguyệt san hoặc những người sử dụng cốc nguyệt san nhẹ đến bình thường, chưa sinh nở.

 

Bộ 2 Cốc nguyệt san chất lượng cao giúp bạn tiết kiệm chi phí. Với sự chăm sóc thích hợp, một cốc có thể được sử dụng trong nhiều năm, do đó không còn phải lo lắng về việc mua băng vệ sinh đắt tiền hay lần mua cốc tiếp theo.

 

Cũng như các loại cốc nguyệt san đã được giới thiệu trước đó, Dutchess Original có thời gian đeo lên đến 12 giờ. Thoải mái khi đeo & dễ tháo. Thân cầm dễ dàng để dễ tháo và thân không có gờ nên rất đơn giản và dễ vệ sinh. Không bị rò rỉ và an toàn khi đeo qua đêm.

 

Silicone y tế siêu mềm nhẹ nhàng – mềm dẻo, dễ dàng đưa vào và thoải mái khi đeo. Hoàn hảo cho những người có bàng quang nhạy cảm hoặc khó chịu với cốc cứng hơn.

 

8.      Cốc kinh nguyệt Flex

menstrual cup Flex

FLEX Cup có thiết kế silicone màu đen bóng bẩy, với thân ReleaseRing để dễ dàng tháo lắp, hoạt động bằng cách tạo một vòng đệm ở đáy cốc để tránh rò rỉ. FLEX Cup là chiếc cốc duy nhất trên thế giới có thân ReleaseRing để loại bỏ dễ dàng. Chỉ cần đặt một ngón tay vào vòng mềm trên thân cốc và kéo mạnh để dễ dàng phá vỡ niêm phong của cốc mà không sợ cốc bị kẹt.

 

Không cần lo lắng với thời gian bảo vệ lên đến 12 giờ. Đừng bao giờ vội vàng vào phòng tắm để thay băng vệ sinh hoặc miếng lót của bạn một lần nữa, cho dù bạn đang ngủ, đang bơi, đang làm việc hay đang trong lớp học. Các sản phẩm của FLEX chứa được nhiều chất lỏng như 3 băng vệ sinh siêu tốc.

 

Kích thước: Vừa vặn là lý tưởng cho những người lần đầu sử dụng cốc nguyệt san.

 

LEX Cup được sản xuất tại Hoa Kỳ từ 100% silicone y tế. Sản phẩm đã được đăng ký FDA, không gây dị ứng, không chứa BPA và phthalate và được sản xuất không có mủ cao su tự nhiên.

 

9.      Cốc nguyệt san Cora

menstrual cup cora

Cora Cup có thể là một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai có lưu lượng máu từ trung bình đến nhẹ và có chiều cao cổ tử cung trung bình. Cốc trung bình thường chứa khoảng 25 ml cho loại nhỏ và 30 ml cho loại lớn.

 

Cora Cup được thiết kế để giúp phụ nữ thoải mái và dễ dàng vận động trong thời kỳ kinh nguyệt, rò rỉ bàng quang, chăm sóc trước và sau khi sinh. Vành mỏng hơn để dễ dàng mở và thân mềm để tạo cảm giác vừa vặn thoải mái. Chiếc cốc này có thể rửa được, có thể tái sử dụng và được làm bằng silicone y tế cao cấp, siêu mềm, không chứa BPA và không có hóa chất độc hại.

 

Silicone siêu mềm dễ dàng gấp lại và đưa vào (giống như tampon), và nó đủ linh hoạt để di chuyển theo cơ thể của bạn suốt 12h khi bạn hoạt động cả ngày (hoặc đêm).

 

10. Cốc nguyệt san Saalt Soft

Coc nguyet san Saalt Soft

Cốc kinh nguyệt của Saalt được làm bằng 100% Silicone y tế được FDA phê chuẩn, BPA-free, không độc tố, không hóa chất. Đặc biệt thiết kế bạn này cực kì cực kì nhẹ nhàng cho các bạn nhạy cảm bàng quang và hoặc âm đạo. Nó có khả năng hấp thụ trong 12h mà không gây bức bí hay khó chịu. Giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn trong những ngày hành kinh.

 

Cúp có 2 size:

 

 • Size Small : Cho người có dòng chảy nhẹ – trung bình. Cốc Saalt nhỏ chứa 19 ml ở lỗ thoát khí và 25 ml ở trên cùng của vành. Mặc dù Saalt Cup- Small này không được dán nhãn là cốc có cổ tử cung thấp, nhưng thân nó lại ngắn và bầu bĩnh. Vì cốc này ngắn hơn một chút so với nhiều cốc cỡ lớn khác, nên nó sẽ di chuyển và nằm cao hơn xung quanh cổ tử cung.
 • Size Regular: dành cho những người có lượng kinh nhiều và hoặc có cổ tử cung cao. Saalt – Regular chứa 27 ml ở lỗ thoát khí và 35 ml ở trên cùng của vành. Size này phổ biến nếu bạn đã là phụ nữ trưởng thành, đã mang thai đủ tháng.

 

KẾT LUẬN

 

Một lợi ích lớn đối với cốc nguyệt san là chúng thân thiện với môi trường và bền vững hơn các sản phẩm kinh nguyệt khác và có thể đeo lâu hơn băng vệ sinh hoặc miếng lót. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng cốc nguyệt san BeUcup được sản xuất từ 100% Silicon y tế Wacher của  Đức, đạt tiêu chuẩn ISO 13485, Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Hy vọng qua bài viết chi tiết này bạn đã có thật nhiều thông tin để lựa chọn cho mình một chiếc cốc nguyệt san tốt và tiết kiệm chi phí.

So Sánh Giá

Chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích, so sánh, đánh giá về sản phẩm và chia sẻ mã giảm giá.

Mã giảm giá
Sosanhgia.com.vn
Logo
Generic selectors
Tìm chính xác
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung bài viết
Post Type Selectors
Danh sách so sánh
 • Total (0)
So sánh
0