TOP 5 ĐAI CHỐNG GÙ LƯNG UY TÍN NHẤT

Nếu bạn thường xuyên bị đau lưng và mỏi cổ, rất có thể là bạn thường xuyên hoạt động sai tư thế. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng đai chống gù lưng để ngăn những cơn đau nhức cơ thể đơn giản đó leo thang.

Việc chọn đúng dụng cụ chỉnh tư thế phù hợp với kích thước, thể trạng và vấn đề sức khỏe cũng rất quan trọng. Dụng cụ chỉnh đúng tư thế sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và bạn có thể mặc chúng hàng ngày mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Hãy tìm hiểu về 5 chiếc đai tốt nhất tại đây nhé!

TOP 5 ĐAI CHỐNG GÙ LƯNG UY TÍN NHẤT

Cách chọn đai chống gù lưng

Ưu tiên sự thoải mái

Chúng tôi tin rằng sự thoải mái phải là ưu tiên hàng đầu khi tìm kiếm những chiếc đai chống gù lưng tốt trên thị trường. Nếu nó quá khó chịu, nó không hiệu quả như thế nào vì bạn sẽ rất vất vả khi mặc nó.

Nếu có thể, hãy thử tự đeo bộ chỉnh tư thế để xem liệu đeo cả ngày có thoải mái không. Không có cách nào khác để biết mức độ thoải mái của người chỉnh sửa tư thế ngoài việc tự mặc và thử nó.

Chất liệu

Đai chống gù lưng có nhiều chất liệu khác nhau: cotton, spandex, latex, lycra và cao su.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó bền và dễ bảo quản, thì hãy chọn mẫu giày cao su, thun hoặc lycra. Bạn cần hết sức cẩn thận với dụng cụ chỉnh tư thế làm bằng cao su vì một số người dùng bị kích ứng da sau khi sử dụng chúng trong một thời gian dài.

Trong khi đó, dụng cụ chỉnh tư thế làm từ cotton được coi là loại thoải mái nhất để đeo trong nhiều giờ liên tục. Chúng cũng thân thiện với máy móc, vì vậy việc vệ sinh và bảo trì chúng sẽ không phải là một vấn đề lớn.

Cuối cùng, các mô hình cao su thường có giá rẻ nhất, nhưng chỉ một số người chọn chúng vì lo ngại về độ bền.

Khả năng điều chỉnh

Khả năng điều chỉnh không phải là ưu tiên khi tìm người chỉnh sửa tư thế, nhưng nó có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn cho trải nghiệm của bạn khi đeo nó. Nếu bạn không thể tìm thấy một dụng cụ chỉnh tư thế phù hợp với cơ thể của mình, thì hãy chọn một cỡ lớn hơn là đủ, miễn là nó đi kèm với dây đai có thể điều chỉnh được.

Những chiếc đai chống gù lưng tốt nhất hiện nay

1. Đai Chống Gù Lưng Nhật Bản Royal Posture

unnamed 5Đai hỗ trợ lưng Royal Posturenhằm mục đích loại bỏ các cơn đau nhức và mệt mỏi của cơ thể do uốn cong lặp đi lặp lại, đứng liên tục và nâng vật nặng. Đó là một công cụ chỉnh sửa tư thế mang lại sự ổn định hơn khi thực hiện các công việc có thể gây hại cho sức khỏe cột sống.

Đó là một trong những lý do tại sao nhiều người sử dụng Đai hỗ trợ lưng Royal Posture khi tập luyện. Nó có thể làm giảm nguy cơ chấn thương, ngoài ra còn loại bỏ khả năng bị đau cơ thể vào cuối ngày.

Đai hỗ trợ lưng Royal Posture được làm từ chất liệu vải thun cao cấp và thoáng khí, vì vậy hãy yên tâm rằng nó sẽ đồng hành cùng bạn đến phòng tập trong nhiều năm tới.

2. Đai Điều Chỉnh Tư Thế Của Mỹ Bodywellness

Đai Điều Chỉnh Tư Thế Của Mỹ BodywellnessDụng cụ chỉnh sửa tư thế lưng Bodywellness là một dụng cụ chỉnh sửa tư thế chất lượng cao khác có thể được sử dụng cho cả nam và nữ. Hầu hết những người chúng tôi đã nói chuyện đều sử dụng nó khi tập thể dục vì nó nhẹ và không hạn chế bất kỳ chuyển động nào.

Nó chủ yếu hỗ trợ vùng lưng trên để ngăn người dùng khom lưng, chùng xuống hoặc tệ hơn là phát triển “tư thế máy tính”. Nó đẩy vai về phía sau và căn chỉnh cột sống, loại bỏ nguy cơ phát triển các cơn đau lưng và vai sau khi ngồi trước cả ngày.

Về chất liệu, chúng tôi thích nó được làm từ vải cao cấp và thoáng khí, không gây kích ứng da ngay cả khi sử dụng cả ngày. Nó cũng có thể dễ dàng điều chỉnh để vừa vặn và thoải mái hơn, đặc biệt là đối với phụ nữ nhỏ và gầy.

Dụng cụ sửa tư thế lưng Bodywellness có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai, ngay cả trẻ em và thanh thiếu niên. Bây giờ bạn có thể giúp con bạn phát triển tư thế thẳng bằng cách cho con mặc đúng tư thế tuyệt vời này.

3. Đai Chống Gù Lưng Aolikes

Đai Chống Gù Lưng AolikesNếu bạn đang tìm kiếm một dụng cụ chỉnh tư thế truyền thống sẽ vừa với quần áo của bạn mà không quá gây chú ý hoặc cồng kềnh, thì Aolikes là một lựa chọn tốt.

Bộ điều chỉnh tư thế Aolikeso là một thiết kế hình số tám được sửa đổi với khoảng vật liệu rộng hơn giữa các bả vai giúp phân phối áp lực tốt hơn. Dây đai Aolikes cho phép bạn điều chỉnh độ căng và định vị của nẹp, nhưng nó cũng có sẵn với kích thước thông thường và cực lớn để phù hợp với các khung có kích thước khác nhau. Chất liệu vải thoáng khí, ôm sát vừa vặn trải qua lưng bạn và dây đai đệm ôm dưới cánh tay bạn mà không hạn chế cử động.

4. Đai Chống Gù Lưng Cao Cấp Posture Corrector

Đai Chống Gù Lưng Cao Cấp Posture CorrectorDụng cụ chỉnh tư thế thời trang này của Posture Corrector cung cấp hỗ trợ hoàn toàn cho lưng để sửa tư thế xấu mà không cần phải đeo nẹp trong thời gian dài. Nó vừa vặn thoải mái quanh eo của bạn, giúp bạn hỗ trợ vùng thắt lưng tuyệt vời — điều mà không có lựa chọn nào khác trong các bài đánh giá về chỉnh sửa tư thế của chúng tôi làm được. Sự hỗ trợ bổ sung này có thể đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên nâng vật nặng, điểm này giúp chúng tôi bình chọn là người sửa tư thế tốt nhất cho nam giới.

Ba kích thước khác nhau có sẵn để phù hợp với tất cả các hình dạng và kích thước. Mỗi cái đều dễ dàng điều chỉnh và chỉ cần 15 phút mỗi ngày để cung cấp cho bạn tư thế đúng và giảm đau bạn cần – ngay cả đau vai. Hệ thống hỗ trợ kép sáng tạo của nó đặc biệt hiệu quả và thẻ giá cũng không tệ.

5. Đai Chống Gù Lưng United Medicare

Đai Chống Gù Lưng United MedicareUnited Medicare là một cái tên đáng tin cậy trên thị trường nẹp tư thế. Bộ chỉnh tư thế lưng trên unisex của họ cung cấp hỗ trợ xương đòn, thoải mái và dễ sử dụng. Nhờ dây đai Velcro, nó cũng có thể điều chỉnh hoàn toàn — thiết kế một kích cỡ phù hợp với tất cả các kích cỡ vòng ngực từ 30 đến 43 inch.

Tuy nhiên, giá trị thực sự đến từ cấu trúc Neoprene bền của nó. Đây là một dụng cụ chỉnh sửa tư thế nẹp lưng được chế tạo để tồn tại lâu dài. Nó thậm chí có thể được cho vào máy giặt để làm sạch dễ dàng. Nó cũng thoáng khí và có thể được mặc dưới quần áo của bạn mà không gây khó khăn khi ngồi và đứng vì nó không quá cứng nhắc hoặc cồng kềnh.

Dụng cụ chỉnh tư thế lưng trên như thế này đặc biệt hữu ích để kiểm soát cơn đau cổ. Mặc từ 15 phút đến một giờ mỗi ngày, chúng sẽ huấn luyện lại các cơ của bạn để giữ thẳng cột sống và vai của bạn trở lại. Tư thế phổ biến mà nhiều người rơi vào khi làm việc trên máy tính, với vai tròn và lưng gù, gây căng và lệch đốt sống cổ không cần thiết. Máy chỉnh tư thế chỉnh hình Truweo là một lựa chọn tuyệt vời cho những người làm công việc bàn giấy.

Bạn nên đeo thiết bị điều chỉnh tư thế trong bao lâu?

Bạn nên cố gắng đeo thiết bị chỉnh sửa tư thế ít nhất 15 phút mỗi ngày trong hai tuần để tìm ra điểm tích cực nào giúp thay đổi tư thế của bạn.

Điều quan trọng là việc lặp lại các tư thế đúng sẽ giúp cơ thể bạn đã quen với ý tưởng về một tư thế thẳng hơn, tự nhiên hơn. Khi đó trí nhớ của cơ sẽ bắt đầu làm phần việc của mình trong việc điều khiển tư thế của bạn. Ban đầu có thể hơi khó chịu khi đeo bộ chỉnh sửa, nhưng điều đó chỉ có nghĩa là nó đang làm đúng công việc của mình và phá vỡ thói quen tư thế xấu của bạn.

Một chiếc đai chống gù lưng phù hợp sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và dễ thở ngay từ đầu. Ngoài ra tác dụng lâu dài có thể giúp cải thiện tư thế và chứng đau cổ, lưng của bạn.

Mất bao lâu để sửa lại tư thế của bạn với đai chống gù lưng

Bạn nên đeo đai chống gù lưng trong bao lâu tùy thuộc vào mức độ “xấu” của tư thế của bạn. Thông thường, nếu được sử dụng hàng ngày ở đúng tư thế, có thể mất từ ​​một tháng đến vài tháng để giúp tư thế của bạn đạt đến mức có thể kiểm soát được — người chỉnh sửa cần thời gian để thực hiện công việc của mình. Tư thế của bạn không trở nên kém trong một sớm một chiều. Nó cũng sẽ không cải thiện trong một sớm một chiều — nếu nó xảy ra, điều đó thực sự sẽ khá đau đớn.

Cũng có thể mất nhiều thời gian hơn để nẹp tư thế phát huy tác dụng nếu bạn có nhiều mỡ cơ thể hơn hoặc ngực nặng, đơn giản vì sức căng tăng lên ở vai và lưng khiến việc cố định tư thế theo quan điểm y tế trở nên khó khăn hơn. Bạn sẽ muốn tìm một cái thoải mái để mặc vì bạn sẽ sử dụng nó một thời gian.

Kết luận

Một chiếc đai chống gù lưng là thứ bạn cần nếu bạn có xu hướng cúi người và gặp vấn đề về lưng gù. Tư thế đúng rất quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe cột sống, cũng như vấn đề đau cơ của bạn. Hy vọng với bài viết này bạn đã chọn được một chiếc đai cho riêng mình.

Avatar of So Sánh Giá

So Sánh Giá

Chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích, so sánh, đánh giá về sản phẩm và chia sẻ mã giảm giá.

Sosanhgia.com.vn
Logo
Generic selectors
Tìm chính xác
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung bài viết
Post Type Selectors
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh
0