TOP 7 MÁY ĐO HUYẾT ÁP TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Máy đo huyết áp là một dụng cụ hữu ích giúp chúng ta theo dõi những vấn đề sức khỏe. Từ đó điều chỉnh chế độ sinh hoạt để sống một cuộc sống lành mạnh hơn. Hãy cùng tìm hiểu về top 7 máy đo huyết áp tốt nhất thị trường nhé!

máy đo huyết áp

Máy đo huyết áp là một thiết bị chúng ta sử dụng để đo huyết áp, cụ thể là động mạch. Khi đo huyết áp, có hai giá trị cần tìm.

Lần đọc đầu tiên (Tâm thu) là lần tim bơm máu ra khỏi động mạch chủ và lần đọc thứ hai (Tâm trương) là khi tim bơm đầy máu. Nó thường là điểm nghỉ giữa các nhịp tim.

Khi vòng bít chứa đầy không khí, nhịp đầu tiên nghe được qua ống nghe sẽ là nhịp tâm thu. Khi không khí tràn vào, nhịp tim bắt đầu nhỏ dần, âm thanh cuối cùng nghe được trước khi nó biến mất sẽ là âm đọc tâm trương.

Số đọc bình thường của người lớn sẽ là 120/80 (đọc 120 trên 80). Tất nhiên, con số đó không dành cho tất cả mọi người. đây là các yếu tố khác cần được xem xét khi đọc, như tuổi tác và tình trạng sức khỏe.

Lợi ích của việc sở hữu máy đo huyết áp

photo 1 1478427272966

Cho phép phát hiện bệnh sớm

Những thay đổi đột ngột về huyết áp của bạn có thể là một dấu hiệu của bệnh tật. Nếu thường xuyên kiểm tra huyết áp, bạn có thể dễ dàng nhận thấy những thay đổi đột ngột và đi khám càng sớm càng tốt.

Theo dõi kết quả điều trị

Nếu bạn được chẩn đoán mắc tăng/hạ huyết áp, chiếc mày này sẽ dùng để theo dõi việc điều trị có hiệu quả hay không. Điều này giúp các bác sĩ có thể phát hiện sớm rằng bạn phù hợp hoặc không phù hợp với phương pháp điều trị cụ thể. Từ đó, họ có thể ngay lập tức chuyển bạn sang một phương pháp điều trị khác.

Giảm chi phí chăm sóc sức khỏe

Bằng cách sở hữu một chiếc máy, bạn có thể tự kiểm tra huyết áp của mình mà không cần đến phòng khám hoặc trung tâm y tế. Theo dõi thường xuyên sự thay đổi huyết áp cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Vì nó giúp bạn sớm phát hiện tình trạng bệnh của cơ thể thay vì đột ngột phát hiện và mất tiền điều trị.

7 máy đo huyết áp tốt nhất hiện nay

1. Máy đo huyết áp tự động Rossmax CF155

Máy đo huyết áp tự động Rossmax CF155Rossmax là một trong những máy đo huyết áp nổi tiếng nhất. Nó có khả năng phát hiện chuyển động, nguy cơ tăng huyết áp và HBI (phát hiện nhịp tim bất thường) đủ tốt. Chiếc máy này có khả năng lưu trữ 90 bộ nhớ và 3 lần đo gần đây nhất.

Đặc điểm nổi bật

 • Chỉ báo nguy cơ tăng huyết áp: Nếu bạn không chắc liệu kết quả đo huyết áp của mình là tốt hay xấu, Rossmax có thể giúp thông qua chỉ báo nguy cơ tăng huyết áp. Chỉ số này giúp xác định xem bạn có nên đi khám để được kiểm soát huyết áp hay không.
 • Hoạt động tự động: Không còn máy bơm khó sử dụng hoặc các mảnh ghép phức tạp. Bạn chỉ cần đặt vòng bít vào cánh tay của mình một cách chính xác và nhấn một nút. Các kết quả đo sẽ nhanh chóng hiển thị trên màn hình.
 • Công nghệ làm mờ thực: Với tính năng này, bạn không cần phải đặt trước mức lạm phát cho vòng bít trước khi đo huyết áp. Điều này cải thiện sự thoải mái và độ chính xác của các bài đọc.

2. Máy đo huyết áp Microlife 3AQ1

Microlife 3AQ1Máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP-3AQ1 hoàn toàn tự động. Rất dễ sử dụng, tiện lợi và độ chính xác cao. Tích hợp công nghệ PAD giúp phát hiện sớm rối loạn nhịp tim.

Điểm nổi bật chính

 • Phát hiện đột quỵ AFIB: Tăng huyết áp và rung nhĩ là một trong những nguyên nhân lớn nhất gây đột quỵ, vì vậy việc phát hiện sớm là rất quan trọng. Thiết bị này có khả năng phát hiện cả hai.
 • 3 lần đo với một lần bấm: Với một lần bấm, máy có thể thực hiện 3 lần đo huyết áp và ghi lại giá trị trung bình. Tất cả điều này xảy ra trong vòng chưa đầy 30 giây, cung cấp các phép đo chính xác đồng thời giảm thiểu sự khó chịu.
 • Bảo hành 5 năm: Mọi thiết bị của Yeap Medical đều được bảo hành 5 năm.

3. Máy đo huyết áp Medel Check

Máy đo huyết áp MedCheckMáy đo huyết áp thông minh Medel Check lý tưởng để theo dõi huyết áp của cha mẹ già của bạn hoặc bất kỳ thành viên nào khác trong gia đình.

Điểm nổi bật chính

 • Tích hợp điện thoại di động: Bạn có thể dễ dàng theo dõi các chỉ số huyết áp thông qua ứng dụng trên điện thoại. Hơn nữa, bạn có thể nhận được một kế hoạch ăn kiêng được cá nhân hóa và lời khuyên về thể dục để giúp điều chỉnh huyết áp của bạn. Bạn thậm chí có thể gửi các bài đọc đến bất kỳ điện thoại nào qua SMS ngay sau khi chúng được thực hiện.
 • Bảo hành 2 năm: MedCheck bảo hành 2 năm cho thiết bị này.
 •  Thao tác một nút: Không còn phải loay hoay với các thành phần phức tạp để đo huyết áp của bạn.

4. Máy đo huyết áp bắp tay Omron – Hem 7120

Máy đo huyết áp bắp tay Omron - Hem 7120Dù bạn có cánh tay to hay nhỏ, Máy đo huyết áp bắp tay Omron – Hem 7120 đều có thể giúp bạn. Hem 7120 tự động bơm hơi vòng bít tới mức lý tưởng tùy theo mỗi người sử dụng. Rất thuận tiện sử dụng cho những người huyết áp, nhịp tim hay thay đổi.

Đặc điểm nổi bật

 • Công nghệ Intellisense mới: cho kết quả chính xác cao, có đèn chỉ dẫn cách quấn vòng bít đúng, báo lỗi cử động người khi đo.
 • Cảnh báo huyết áp cao: Có biểu tượng báo quấn vòng bít đúng tiện lợi tránh cho việc sai số khi đo. Khi huyết áp vượt ngưỡng 135 mmHg sẽ có cảnh báo huyết áp cao.
 • Phát hiện rối loạn nhịp tim và báo lỗi cử động người khi đo, mang lại độ chính xác cao cho người sử dụng. Từ đó giúp bạn nhanh chóng phát hiện những vấn đề về sức khỏe và kịp thời xử lý.

5. Máy đo huyết áp Sinocare Sinoheart BA-801

Máy đo huyết áp Sinocare Sinoheart BA-801Máy đo huyết áp Sinoheart BA-801 sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao của Đức. Đây là một sản phẩm đo huyết áp trên bắp tay, phù hợp với mọi đối tượng, kể cả người bị tiểu đường hay xơ vữa động mạch.

Điểm nổi bật chính

 • Ứng dụng công nghệ Intellisense tạo áp suất, đưa ra kết quả nhanh, chính xác cao.
 • Chức năng cảnh báo huyết áp và nhịp tim bất thường, bảng phân loại huyết áp theo tiêu chuẩn của WHO. Hiển thị đầy đủ 3 chỉ số: huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu và nhịp tim.
 • Bộ nhớ có khả năng lưu trữ tới 180 kết quả đo dành cho 2 người; mỗi người 90 lần nhớ.

6. Máy đo huyết áp LifeSource với vòng bít cực lớn

Máy đo huyết áp LifeSource với vòng bít cực lớnNếu bạn có cơ bắp tay lớn việc cố gắng siết chặt vòng bít nhỏ có thể gây khó chịu. Nó cũng có thể dẫn đến kết quả đọc kém chính xác hơn. Vì vậy, Liféource là một lựa chọn tuyệt vời.

Điểm nổi bật chính

 • Vòng bít của nó kéo dài từ 16,5 đến 23,6 inch. Kích cỡ chinh phục được những vòng tay tập gym nhiều nhất.
 • Phát hiện nhịp tim không đều. Báo động khi nhịp tim bạn đập bất thường một cách nhanh chóng cảnh báo bạn về tình trạng của huyết áp của bạn.
 •  Một nút đơn khởi động, sản phẩm giúp bỏ qua các quy trình phức tạp để đo huyết áp của bạn.

7. Máy đo huyết áp bắp tay BEURER BM-35

May do huyet ap bap tay Beurer BM35Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM-35 là dòng máy đo huyết áp điện tử được tích hợp khả năng đo huyết áp tối đa, tối thiểu cũng như đo nhịp tim.

Điểm nổi bật chính

 • Chế độ tự động đo huyết áp giúp bạn biết huyết áp của mình cao thấp là bao nhiêu, để thay đổi nếp sống, giữ gìn ăn uống và coi xem thuốc hạ huyết áp có công hiệu hay không.
 • Bộ nhớ dành cho 2 người, lưu trữ 120 kết quả cùng ngày, giờ đo, cho kết quả chính xác.
 • Phát hiện và cảnh báo loạn nhịp tim đến người dùng. Phân loại huyết áp theo chỉ tiêu huyết áp của WHO.

Hướng dẫn sử dụng máy đo huyết áp bắp tay

1. Cách cuốn và lắp vòng bít

– Đảm bảo bắp tay không bị vướng do tay áo và khăn làm ảnh hưởng đến việc lưu thông máu trên cánh tay.
– Quấn vòng bít vào cánh tay trái, cách khuỷu tay 2-3 cm và bên trên động mạch chủ.
– Vòng bít được quấn vào bắp tay nhưng không quá chặt, chỉnh cho dây nối vòng bít nằm ở chính giữa mặt trong cánh tay.
– Cắm đầu kia của dây nối vòng bít vào lỗ cắm bên cạnh máy.
– Máy đo huyết áp chỉ dùng được với vòng bít nguyên bản của hãng. Vòng bít phù hợp với cánh tay có chu vi từ 22 – 35 cm.

2. Tư thế ngồi đo huyết áp

– Nghỉ ngơi khoảng 5 phút trước mỗi lần đo.
– Có thể thực hiện đo ở các tư thế ngồi hoặc nằm xuống nhưng sao cho vòng bít luôn ở vị trí ngang tim của bạn
– Trong quá trình đo bạn nên ngồi thoải mái, không được vắt chéo chân và quan trọng là không được nói chuyện để đảm bảo kết quả đo được chính xác.

3. Thực hiện đo

– Bắt đầu các thiết bị với nút – START / STOP.
– Sau khi kiểm tra màn hình hiển thị, trong đó tất cả các số sáng lên, vòng bít sẽ tự động bơm.
– Các túi hơi được bơm đến 190 mmHg.
– Các phép đo sẽ được tự động lưu trữ.
– Thiết bị tự động tắt sau 3 phút.
– Hãy chờ thêm 5 phút để sử dụng cho lần đo tiếp theo.

Kết luận

Bây giờ bạn đã biết khá nhiều điều cần biết về máy đo huyết áp. Bạn thậm chí biết tất cả các tùy chọn tốt nhất có sẵn để mua trên thị trường hiện nay. Tất cả bạn cần là đưa ra sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Hy vọng rằng, thông tin trong bài viết của Sosanhgia giúp bạn thực hiện điều đó.

So Sánh Giá

Chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích, so sánh, đánh giá về sản phẩm và chia sẻ mã giảm giá.

Mã giảm giá
Sosanhgia.com.vn
Logo
Generic selectors
Tìm chính xác
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung bài viết
Post Type Selectors
Danh sách so sánh
 • Total (0)
So sánh
0