MÁY ĐO TIỂU ĐƯỜNG: REVIEW TOP 7 TỐT NHẤT ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG

Máy đo tiểu đường (máy thử đường huyết, máy thử tiểu đường) là một người bạn đồng hành quan trọng của những người gặp phải vấn đề đường huyết. Dựa vào chỉ số đo được, ta có thể điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý và có chế độ tập luyện phù hợp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đo tiểu đường. Từ các thiết bị đo đường huyết đơn giản nhất, đến các thiết bị hỗ trợ Bluetooth đồng bộ với điện thoại thông minh… Vì thế Sosanhgia đã tổng hợp 9 máy đo đường huyết tốt nhất – với mức giá cả từ cao đến thấp, tích hợp nhiều tính năng đến đơn giản 1 bước – giúp bạn theo dõi lượng đường trong máu của mình. Chúng tôi tin tưởng rằng một trong những thiết bị này sẽ phù hợp với nhu cầu y tế, ngân sách hàng tháng và sở thích cá nhân của bạn.

testing blood glucose levels with blood glucose meter

Vì sao bạn cần đo đường huyết hàng ngày

Kiểm tra lượng đường trong máu hàng ngày là một phần quan trọng của bất kỳ kế hoạch quản lý bệnh tiểu đường thành công nào. Nó có thể giúp xác định xem bạn có kiểm soát được lượng đường trong máu hay không, đồng thời giúp xác định các biến chứng có thể dẫn đến tăng đột biến lượng đường huyết. Nó cũng tiết lộ các yếu tố như căng thẳng và tập thể dục có thể ảnh hưởng đến lượng đường trong máu của bạn như thế nào. Đồng thời nó hỗ trợ bạn kiểm tra hiệu quả của bất kỳ loại thuốc tiểu đường nào bạn có thể đang dùng.

Mặc dù tần suất và nhịp độ kiểm tra đường huyết của bạn phụ thuộc vào chẩn đoán cụ thể của bạn và khuyến nghị của bác sĩ, nhưng bạn có thể chọn máy đo đường huyết — hoặc thiết bị theo dõi đường huyết tại nhà — sẽ hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của bạn.

TOP 7 MÁY ĐO TIỂU ĐƯỜNG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG 2021

Bộ xét nghiệm tiểu đường Bayer Contour NEXT EZBộ xét nghiệm này lý tưởng cho những bệnh nhân cao tuổi đang tìm kiếm một thiết bị theo dõi đơn giản hơn và không muốn phải mua riêng tất cả các phụ kiện cần thiết. Nó đi kèm với một máy theo dõi bệnh tiểu đường Contour NEXT EZ, 100 que thử Contour NEXT, 100 Active Forward, một thiết bị lancing Microlet, một hướng dẫn sử dụng màn hình, một sổ nhật ký dữ liệu và một hộp đựng.

Bản thân máy đo tiểu đường này vừa nhanh vừa chính xác, cung cấp kết quả kiểm tra trong vòng 5 giây. Không cần mã hóa (hoặc hiệu chuẩn) với các hộp que thử mới. Nếu bạn thường xuyên quên kiểm tra lượng đường trong máu của mình, bạn có thể đặt một số cảnh báo nhắc nhở trên thiết bị. Và nếu bạn tập trung vào việc sử dụng xu hướng dữ liệu của mình để quản lý bệnh tiểu đường tốt hơn, thì máy đo tiểu đường này sẽ lưu kết quả kiểm tra mức đường trước và sau bữa ăn ở mức trung bình 7, 14 và 30 ngày.

2. Máy đo tiểu đường Accu Chek

Máy đo tiểu đường Accu ChekMẫu máy đo tiểu đường này của AccuChek nổi tiếng là một trong những thiết bị theo dõi lượng đường trong máu chính xác nhất trên thị trường. Nó sử dụng que thử AccuChek Aviva Plus, làm đầy nhanh hơn với ít máu hơn (0,6 microliters), làm cho nó trở thành một thiết bị thoải mái hơn khi sử dụng. Nó có hơn 150 kiểm tra tính toàn vẹn của hệ thống giúp phát hiện và ngăn chặn các kết quả không đáng tin cậy.

Bản thân thiết bị được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Tương tự như máy theo dõi bệnh tiểu đường Contour NEXT EZ, nó không yêu cầu bất kỳ mã hóa nào và đi kèm với một số lời nhắc kiểm tra có thể tùy chỉnh. Thiết bị lancing AccuChek Softclix được chứng minh là ít gây đau hơn các thương hiệu khác và bạn có thể sử dụng thiết bị này trên nhiều vị trí thử nghiệm trên cơ thể. Kết quả kiểm tra của màn hình sẽ sẵn sàng trong vòng năm giây và nó có bộ nhớ 500 giá trị có thể tải xuống, cung cấp mức trung bình 7-, 14-, 30- và 90 ngày.

3. Máy đo đường huyết Freestyle Libre Abbott không cần lấy máu

Máy đo đường huyết Freestyle Libre Abbott không cần lấy máuSản phẩmFreeStyle Libre Abbottcủa hãng dược phẩm Abbott đã đạt được chứng chỉ của FDA về thiết bị giám sát liên tục lượng glucose trong máu mà không cần hiệu chuẩn. Đây là sản phẩm hiện đại nhất giúp cho người bệnh tiểu đường có thể theo đường huyết liên tục mà không cần chích máu, dự tính sẽ thay thế các thiết bị đo đường huyết truyền thống trong thời gian tới.

Bộ cảm biến glucose bao gồm sợi cảm biến nhỏ với kích thước 0,2 inch chiều dài, dày bằng sợi tóc. Nó được đeo dưới da để kết nối với một miếng gắn trên cơ thể với kích thước của một đồng xu 1 đô la. Sau khoảng 1 giờ đặt nó trên cánh tay, máy sẽ bắt đầu đọc các chỉ số đường huyết và xu hướng thông tin. Các cảm biến duy trì được trong 14 ngày, không yêu cầu hiệu chuẩn.

4. Máy đo đường huyết VIVACHEK INO

Máy đo đường huyết VIVACHEK INOMáy đo đường huyết VivaChek Ino có độ chính xác và ổn định hàng đầu trên thế giới hiện nay. Đạt chứng nhận FDA, EC, ISO 13485:2016, đặc biệt đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 15197:2015 mới nhất dành cho máy đo đường huyết.

Máy có khả năng đo đường huyết chính xác cho trẻ em, nhi sơ sinh cũng như phụ nữ mang thai, hay những người có tỷ lệ hồng cầu thấp. Không cần nhập mã codetest strip, máy cho kết quả nhanh chỉ sau5s. Bộ nhớ máy VivaChek Ino đến 900 kết quả, có thể tính kết quả trung bình 7 ngày, 14 ngày, 30 ngày.

5. Máy đo đường huyết tại nhà OMRON HGM-114

OMRON HGM-114Máy đo đường huyết OMRON HGM-114 là một trong những máy đo tiểu đường tốt nhất hiện nay, được nhiều người tìm mua với số lượng bán ra thị trường rất lớn. Máy đo đường huyết Benecheck Plus ứng dụng và sản xuất dựa trên công nghệ cảm biến sinh học điện hóa hiện đại, tiên tiến có duy nhất trên thế giới giúp đo đường huyết nhanh chóng chính xác chỉ sau vài giây.

Đây là một máy đo đường huyết cực kỳ nhẹ và di động, dễ dàng cầm vừa tay. Bạn có thể cầm nó bằng một tay và thiết kế chống trượt ở cả hai bên sẽ giữ nó ở đúng vị trí. Giao diện người dùng cũng quá dễ dàng, không có nút nào! Bạn chỉ cần lắp dải và máy sẽ tự động đọc nó và sau đó hiển thị kết quả trên màn hình. Các dải thử nghiệm được đóng gói riêng biệt trong giấy siphon. Que thử lấy máu ngay lập tức để bạn có thể lắp vào máy một cách dễ dàng. Máy đọc máu không mất quá 5 giây.

One Touch Ultra 2Nếu bạn muốn một chiếc máy đơn thuần kiểm tra lượng đường huyết không thôi, thì hãy mua ngay chiếc One Touch Ultra 2 của Johnson & Johnson này nhé! Máy đo tiểu đường này là một trong những màn hình được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Thiết bị có số hiển thị lớn hơn để đọc dễ dàng hơn và vận hành rất đơn giản. Chỉ mất năm giây để cung cấp kết quả của bạn và nó cung cấp mức trung bình trước và sau bữa ăn để bạn có thể hiểu rõ hơn về cách thức thực phẩm bạn ăn ảnh hưởng đến lượng đường trong máu của bạn. Màn hình có thể lưu tới 500 kết quả xét nghiệm trong bộ nhớ trong và một pin duy nhất có thể cung cấp năng lượng cho thiết bị trong vòng từ 6 đến 12 tháng, tùy thuộc vào tần suất bạn kiểm tra lượng đường trong máu.

Một trong những tính năng tốt nhất của nó là nó sử dụng các que thử tương thích với ít nhất nửa tá máy đo đường huyết khác từ One Touch và có sẵn ở hầu hết các cửa hàng cung cấp nguồn cung cấp cho bệnh nhân tiểu đường. Người dùng nói rằng thiết bị lancing mà họ sử dụng nhẹ nhàng hơn những thiết bị khác, mang lại trải nghiệm thử nghiệm thoải mái hơn.

7. Máy đo tiểu đường bằng giọng nói Prodigy AutoCode

 Prodigy AutoCodeThe Prodigy được thiết kế để kiểm tra đường huyết bằng cách sử dụng mẫu máu toàn phần mao mạch tươi. Đây là máy đo tiểu đường duy nhất nhận được Giải thưởng Access của Tổ chức Người mù Hoa Kỳ (AFB) và Giải thưởng Access Plus của Liên đoàn Người mù Quốc gia (NFB) ).

Nó được coi là máy đo tiểu đường tốt nhất cho những người không có hoặc thị lực kém. Nó cũng là một lựa chọn tốt cho những người mắc chứng khó đọc hoặc những người cảm thấy khó chịu khi đọc màn hình kỹ thuật số.

Prodigy AutoCode  không yêu cầu mã hóa; chỉ cần chèn dải thử nghiệm vào cổng dải và Prodigy AutoCode tự động bật. Máy đo đường huyết nói Prodigy AutoCode  hướng dẫn người dùng thông qua các bước kiểm tra đường huyết và nói bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và tiếng Ả Rập. Nó cung cấp kết quả trong bảy giây, có bộ nhớ 450 kiểm tra với ngày và thời gian, và cung cấp trung bình 7, 14 và 28 ngày. Tính năng cổng USB có mặt để tải xuống kết quả của bạn bằng phần mềm quản lý bệnh tiểu đường miễn phí.

Khi nào bạn nên kiểm tra lượng đường trong máu của mình?

Theo lời khuyên về quản lý lượng đường trong máu của CDC, “bạn kiểm tra lượng đường trong máu bao lâu một lần tùy thuộc vào loại bệnh tiểu đường bạn mắc phải và bạn có dùng bất kỳ loại thuốc tiểu đường nào không”. Bác sĩ cũng có thể muốn kiểm tra lượng đường trong máu của bạn thường xuyên hơn nếu bạn dùng insulin. Những thời điểm phổ biến để kiểm tra lượng đường trong máu của bạn bao gồm:

  • Khi bạn thức dậy, trước khi ăn hoặc uống
  • Trước khi bạn ăn một bữa ăn
  • Hai giờ sau khi ăn một bữa ăn
  • Khi bạn đi ngủ

Cách chọn máy đo tiểu đường tốt nhất cho bạn

Các tính năng khác cần tìm khi chọn máy đo đường huyết tốt nhất cho bạn bao gồm:

Bảo hiểm

Khi bạn kiểm tra đường huyết nhiều lần trong ngày, chi phí que thử sẽ tăng lên, vì vậy hãy nói chuyện với nhà cung cấp bảo hiểm của bạn để xem họ chuẩn bị chi trả những gì, cho dù đó là toàn bộ chi phí hay một phần.

Dễ sử dụng

Hầu hết bệnh nhân tiểu đường sử dụng máy đo tiểu đường suốt cả ngày. Vì vậy hãy chọn máy đo tiểu đường dễ sử dụng và có kích thước tạo cảm giác thoải mái cho bạn.

Màn hình

Màn hình lớn giúp bạn dễ dàng xem và đọc kết quả thử nghiệm của mình một cách nhanh chóng. Máy đo tiể đường thông minh được kết nối Bluetooth sẽ tiến thêm một bước nữa bằng cách lưu trữ các kết quả đọc của bạn trong một ứng dụng mà bạn có thể xem trên điện thoại của mình.

Kết quả bằng giọng nói

Nếu bạn có thị lực kém, máy đo tiểu đường tốt nhất cho bạn là máy đo tiểu đường đọc to kết quả xét nghiệm đường huyết của bạn.

Lưu trữ dữ liệu

Máy đo đường trung bình có thể lưu tới 50 lần đọc, nhưng máy đo đường thông minh có thể lưu trữ gấp mười lần. Bạn càng có nhiều bài đọc, bạn và bác sĩ của bạn càng dễ dàng xác định xu hướng theo thời gian.

Kích thước mẫu máu

Các máy đo đường huyết khác nhau yêu cầu các kích thước giọt máu khác nhau trên các que thử tương thích.

Kết luận

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích để lựa chọn một chiếc máy đo tiểu đường chất lượng. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn còn thắc mắc về bất cứ điều gì nhé!

So Sánh Giá

Chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích, so sánh, đánh giá về sản phẩm và chia sẻ mã giảm giá.

Mã giảm giá
Sosanhgia.com.vn
Logo
Generic selectors
Tìm chính xác
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung bài viết
Post Type Selectors
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh
0