MÁY IN NHIỆT: REVIEW TOP 7 THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC TIN DÙNG NHẤT

Bất kể bạn là chủ một nhà hàng lớn hay đang kinh doanh một shop mỹ phẩm nhỏ, một cửa hàng quần áo gia đình… bạn đều cần phải có một chiếc máy in nhiệt để kê khai hóa đơn cho khách. Hiện nay trên thị trường không khó để bạn tìm mua 1 chiếc máy in nhiệt mini hoặc máy in nhiệt giá rẻ. Tuy nhiên cũng chính vì có quá nhiều thương hiệu lại khiến bạn khó lựa chọn. Vì vậy Sosanhgia đã tổng hợp ra 5 chiếc máy in nhiệt được các chủ shop đánh giá cao. Đọc bài viết này thật kỹ để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

receipt printers

Máy in hóa đơn nên chọn in nhiệt hay in kim?

MÁY IN KIM

Máy in kim truyền thống bao gồm một đầu in với 9-25 chân nhỏ và một ruy băng mực. Các ghim này vuốt qua ruy băng mực để tạo thành các chữ cái và hình ảnh trên giấy in hóa đơn, thường có màu đen và đỏ.

Điểm Mạnh:

 • Ít tốn kém và bền
 • Chức năng đơn giản và đáng tin cậy
 • Có thể in nhiều bản cùng một lúc
 • Có thể hoạt động hiệu quả trong cài đặt nhiệt độ cao

Điểm Hạn Chế:

 • Ồn ào
 • Tốc độ in thấp
 • Chất lượng in hạn chế
 • Dễ bị kẹt giấy

MÁY IN NHIỆT

Máy in nhiệt sử dụng nhiệt thay cho đầu in truyền thống để tạo các ký tự. Việc thiếu mực in hoặc mực in giúp bù đắp cho việc thay thế tốn kém theo thời gian.

Tại sao bạn có thể muốn chọn một máy in nhiệt:

 • Điểm Mạnh:
  • Tốc độ nhanh hơn
  • Hoạt động êm hơn
  • Chất lượng in tốt hơn
  • Kéo dài lâu hơn
  • Dễ bảo trì
  • Tương đối nhẹ

  Điểm Hạn Chế:

  • Chi phí ban đầu cao
  • Lựa chọn màu in hạn chế

Trong số hai công nghệ in này, máy in nhiệt là phổ biến tại các cửa hàng bán lẻ và nhà hàng vì ưu điểm thân thiện với khách hàng và nhà bán lẻ.

7 máy in nhiệt tốt nhất năm 2021

1. Máy in hóa đơn Bluetooth Star Micronics

Máy in hóa đơn Bluetooth Star Micronics

Máy in này là máy in hóa đơn nhiệt chất lượng hàng đầu, in với tốc độ lên đến 300 milimét/ giây. Nó bao gồm nhiều tính năng giúp việc in biên lai cho doanh nghiệp của bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều. Máy in đi kèm với các tính năng nạp giấy thả vào và một máy cắt đáng tin cậy giúp tránh kẹt giấy.

Máy in hóa đơn này là một thiết bị hiện đại tương thích với Bluetooth để in ấn không dây dễ dàng. Máy in cực kỳ dễ dàng ghép nối với bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ Bluetooth của bạn; nó kết nối rất nhanh mà hầu như không cần sự tương tác của người dùng. Nó cũng hoạt động với ứng dụng trình duyệt WebPRNT giúp cho việc in hóa đơn trở nên dễ dàng hơn.

2. Máy in nhiệt Citizen

Máy in nhiệt Citizen

Máy in nhiệt Citizen sử dụng công nghệ in điểm nhiệt dòng để in hóa đơn một cách nhanh chóng và đều màu. Nó có khả năng in hai màu và có tốc độ in nhanh 160 milimét/ giây. Máy in bao gồm công nghệ kết nối USB để cho phép bạn dễ dàng kết nối máy in với máy tính hoặc máy tính tiền để in ấn dễ dàng.

Hai trong số những vấn đề khó chịu nhất đối với máy in hóa đơn nói chung là không thân thiện với môi trường và thường xuyên bị kẹt giấy. Máy in hóa đơn này giải quyết và giải quyết cả hai vấn đề này. Nó có chức năng tiết kiệm giấy đặc biệt và có vỏ không chứa halogen để giảm thiểu tác động tiêu cực của nó đối với môi trường. Ngoài ra, máy in còn có chức năng nhả kẹt dao cắt khiến cho việc kẹt giấy hóa đơn khó chịu đã trở thành dĩ vãng.

3. Máy in hóa đơn nhiệt Epson

Máy in hóa đơn nhiệt EpsonMáy in này của Epson sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp để in hóa đơn chất lượng cao bằng mực đen trắng. Nó in cực kỳ nhanh chóng với tốc độ lên đến 300 milimét / giây. Máy in có tính năng kết nối USB và tương thích với các khổ giấy 85 mm.

 • Sản phẩm
 • Hình ảnh
 • Nơi bán uy tín
Thích bài viếtThích bài viếtĐã xóa khỏi mục yêu thích 0
Thêm để so sánh

Máy in hóa đơn cũng bao gồm nhiều tính năng đặc biệt khác nhau. Nó có tính năng nạp giấy thả vào để nạp giấy nhanh chóng và dễ dàng. Thêm vào đó, nó bao gồm một máy cắt tự động giúp cắt nhanh chóng và hiệu quả biên lai mà không bị kẹt giấy.

4. Máy in nhiệt Xprinter

Máy in nhiệt XprinterMáy in Xprinter là một máy in hóa đơn nhiệt hoàn hảo cho nhu cầu in hóa đơn cơ bản của doanh nghiệp. Nó in bằng mực xám đơn sắc và tạo ra loại biên lai tiêu chuẩn mà người tiêu dùng bình thường dễ đọc. Máy in có khả năng kết nối Ethernet và có cáp nguồn đi kèm để bạn có thể bắt đầu sử dụng máy in của mình ngay lập tức.

Máy in này đi kèm với tính năng máy cắt tự động giúp cắt biên lai một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không bị kẹt giấy. Nó cũng bao gồm phần mềm cho phép bạn thiết kế lại biên lai của mình với biểu tượng, phiếu giảm giá, v.v. để phù hợp với nhu cầu và sở thích của doanh nghiệp độc đáo của bạn.

5. Máy in hóa đơn nhiệt Shoptida

May in hoa don nhiet ShoptidaMáy in hóa đơn này là một máy in nhiệt hai màu, dòng trực tiếp, hoạt động hiệu quả với tốc độ cao nhất. Máy in có khả năng kết nối USB cho phép dễ dàng liên kết với máy tính tiền, máy tính, Square Stand hoặc bất kỳ thiết bị nào khác có kết nối USB khả dụng.

Máy in đi kèm với một cuộn giấy hóa đơn mẫu để bạn bắt đầu in ngay lập tức. Chất lượng in của nó là tuyệt vời; biên lai mà nó in ra luôn dễ đọc và có thể được in màu tùy theo sở thích của bạn. Máy in Shoptida thân thiện với môi trường. Nó chỉ bật khi bạn chủ động muốn sử dụng để tiết kiệm năng lượng nhất có thể.

6. Máy tính in bill Casio

may tinh in billMáy tính in này có thể tăng gấp đôi như một máy in hóa đơn di động. Mặc dù nó có thể không hoạt động như một máy in hóa đơn chính của bạn, nhưng nó là một công cụ tuyệt vời để dự phòng khi mất điện hoặc bất kỳ sự cố công nghệ nào khác khiến bạn không thể sử dụng máy in hóa đơn thông thường của mình.

Máy tính hoạt động nhanh chóng và có thể in tối đa một phẩy sáu dòng mỗi giây. Nó bao gồm một màn hình LED chất lượng cao cực kỳ dễ đọc. Máy in có thể in lên đến mười hai chữ số trên mỗi dòng và hoàn hảo cho các phép tính đơn giản cho doanh nghiệp của bạn. Như một phần thưởng bổ sung, máy in máy tính có chức năng trao đổi tiền tệ và thuế hoàn hảo cho việc bán lẻ.

7. Máy in hóa đơn Bixolon

Với tốc độ in 220mm / giây, Bixolon SRP330 là một trong những kiểu máy đơn sắc tiết kiệm nhất trong cùng dòng sản phẩm mang lại hiệu suất và độ tin cậy cao. Máy in cung cấp các mẫu có độ phân giải in 180dpi hoặc 203dpi với thanh dẫn giấy tùy chọn cho phép bạn chuyển đổi giữa phương tiện có chiều rộng 2 inch hoặc 3 inch, đảm bảo việc nạp giấy dễ dàng.

Nó cung cấp kết nối giao diện linh hoạt thông qua Giao diện tất cả trong một Plus ™; hoặc hỗ trợ Giao diện kép (USB + Ethernet) hoặc hỗ trợ ba Giao diện (USB + Ethernet + Serial). Mô hình này cũng có một tấm nhãn duy nhất ở dưới cùng của thiết bị bao gồm các chi tiết QR hỗ trợ kỹ thuật.

Kết luận

Máy in hóa đơn là một thiết bị cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Những máy in hóa đơn nhiệt mà Sosanhgia giới thiệu chắc chắn sẽ giúp bạn in hóa đơn chất lượng cao, có thể tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu và sở thích của doanh nghiệp bạn.

 

Avatar of So Sánh Giá

So Sánh Giá

Chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích, so sánh, đánh giá về sản phẩm và chia sẻ mã giảm giá.

Sosanhgia.com.vn
Logo
Generic selectors
Tìm chính xác
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung bài viết
Post Type Selectors
Danh sách so sánh
 • Total (0)
So sánh
0