[REVIEW] MỞ TÀI KHOẢN TECHCOMBANK ONLINE CÓ MIỄN PHÍ?

Hiện nay, đa số ngân hàng điều phát triển qua nền tảng ứng dụng cho phép người dùng sử dụng các tính năng với thao tác đơn giản. Techcombank cũng là một trong số ngân hàng đi đầu trong việc phát triển ứng dụng cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo. Bên cạnh đó, app còn hỗ trợ cho phép người dùng mở tài khoản Techcombank online thông qua phương thức định danh điện tử eKYC.

Mở tài khoản Techcombank trực tuyến

Vậy thì Techcombank là ai, làm thế nào để mở tài khoản Techcombank online? Mở tài khoản có khó không? Có an toàn không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

GIỚI THIỆU VỀ TECHCOMBANK

Techcombank là viết tắt của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam, thành lập năm 1993 với vốn điều lệ ban đầu 20 tỷ đồng. Hiện nay, Techcombank một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với nền tảng tài chính vững vàng cùng danh mục sản phẩm – dịch vụ vượt trội toàn diện.

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam

Năm 2018, trong số 9 ngân hàng TMCP lớn nhất cả nước, Techcombank là ngân hàng dẫn đầu về tỷ lệ doanh thu ngoài lãi, chi phí trên doanh thu, lợi nhuận ròng trên tài sản, và thu nhập hoạt động trung bình trên mỗi cán bộ nhân viên.

Một số thành tựu mà Techcombank đã đạt được:

Năm 2014

 • Khẳng định vị thế ngân hàng dẫn đầu về chất lượng dịch vụ với 23 giải thưởng uy tín từ các tổ chức trong và ngoài nước như Global Finance, IFC, Finance Asia.
 • Là sự lựa chọn tin cậy của 3,7 triệu khách hàng cá nhân và 48 ngàn khách hàng doanh nghiệp.

Năm 2017

 • Ngân hàng đứng đầu về chỉ số tín nhiệm tương đương mức “trần xếp hạng tín nhiệm quốc gia” do S&P công bố.
 • Duy trì tốc độ tăng trưởng lợi nhuận gấp đôi đạt 8.036 tỷ đồng, đứng thứ hai về khả năng sinh lời do Asian Banker xếp hạng, với số lượng khách hàng đạt mốc hơn 5 triệu.
 • Ngân hàng đứng đầu về doanh số thanh toán thẻ quốc tế Visa của Việt Nam. Ngân hàng dẫn đầu về sản phẩm Bancasssurance, mang đến sự hợp tác chiến lược với nhà cung cấp bảo hiểm hàng đầu Manulife.
 • Đứng đầu về chỉ số gắn kết (EES) do cán bộ nhân viên bình chọn và đứng Top 2 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành tài chính ngân hàng.

Năm 2018

 • Top 10 trong 100 nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam năm 2018 do Anphabe & Neilsen trao tặng;
 • Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2018 do EuroMoney trao tặng;
 • Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2018 do Global Banking & Finance Review trao tặng;

TÌM HIỂU VỀ MỞ TÀI KHOẢN TECHCOMBANK ONLINE

1. Mở tài khoản Techcombank online là gì?

Mở tài khoản Techcombank online là một dịch vụ của app F@st Mobile. Cung cấp cho người dùng tính năng mở số tài khoản thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng cùng nhiều ưu đãi.

 

Sử dụng app, khách hàng có thể giao dịch nhanh chóng mọi lúc mọi nơi mà không cần đến phòng giao dịch. Bạn có thể đăng ký thẻ Techcombank online, thanh toán hoá đơn, gửi tiền, rút tiền, chuyển khoản 24/7.

2. Ưu điểm

 • Mở tài khoản thanh toán ngân hàng Techcombank hoàn toàn online qua ứng dụng F@st Mobile mà không cần phải ra Chi nhánh;
 • Có thể sử dụng ngay song song tài khoản và các tính năng của Ngân hàng điện tử thông qua F@st Mobile;
 • Hạn mức chuyển khoản qua dịch vụ Ngân hàng điện tử lên tới 100 triệu đồng/tháng;
 • Nhanh chóng, an toàn và bảo mật tuyệt đối;
 • Hoàn toàn miễn phí mở tài khoản.

Ưu đãi khi mở tài khoản techcombank trực tuyến

3. Lưu ý khi mở tài khoản Techcombank online

Những lưu ý khi mở và sử dụng tài khoản Techcombank online:

 • Hạn mức giao dịch chuyển khoản khoản trong tháng, trong ngày và một giao dịch đều là 100 triệu. Hạn mức thanh toán hoá đơn cũng là 100 triệu.
 • Hạn mức giao dịch khi mở online chỉ được 100 triệu, nếu bạn có nhu cầu giao dịch cao thì nên mở tại quầy vì hạn mức giao dịch lên đến 500 triệu.
 • Mở tài khoản Techcombank online  thì không thể rút tiền mặt thông qua app trong khi mở tại quầy thì có thể.
 • Khi mở tài khoản bạn cần duy trì số dư tối thiểu là 50.000đ.
 • Nếu số dư trung bình tháng tài khoản của bạn trên 2 triệu đồng thì bạn hoàn toàn được miễn phí quản lý tài khoản.
 • Tài khoản không hoạt động trong vòng 6 tháng sẽ bị thu 50.000đ/tháng vào tháng thứ 7. Thu cho đến khi hết tiền trong tài khoản.

4. Điều kiện mở tài khoản Techcombank online.

Để có thể mở Tài khoản thanh toán Techcombank thông qua hình thức định danh điện tử (eKYC), khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam;
 • Chưa có tài khoản và quan hệ tín dụng tại Ngân hàng Techcombank;
 • Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân còn hiệu lực theo quy định của Pháp luật; Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân rõ nét, không bị mờ nhòe, cắt góc;
 • Số điện thoại sử dụng để đăng ký mở Tài khoản vẫn còn đang hoạt động;
 • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

Điều kiện mở tài khoản

5. Hướng dẫn các bước mở tài khoản Techcombank online

Bước 1: Tải ứng dụng F@st Mobile của Techcombank về điện thoại của bạn. Sau đó bấm nút Mở tài khoản mới trên màn hình đăng nhập;

Bước 2: Chuẩn bị sẵn giấy CMND/CCCD/Hộ chiếu trước khi thực hiện các bước thao tác tiếp theo. Sau đó nhập thông tin, số điện thoại đăng ký tài khoản;

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng Techcombank

Bước 3: nhập mã OTP được gửi về điện thoại của bạn để xác thực. Sau đó chụp ảnh mặt trước và mặt sau của giấy CMND/CCCD/Hộ chiếu của bạn;

Lưu ý khi chụp ảnh thì không được để ảnh bị mất góc, không mờ nhòe hoặc quá sáng hay quá tối.

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin của bạn và xác nhận. Sau đó xác thực khuôn mặt của người đăng ký mở tài khoản Techcombank online.

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng Techcombank online 02

Lưu ý khi chụp ảnh thì không được để ảnh quá gần hoặc quá xa. Không được chụp ảnh quá sáng, quá tối hay mờ nhòe.

Bước 5: Tạo mật khẩu cho việc đăng ký mở tài khoản techcombank online và hoàn tất việc đăng ký.

Các câu hỏi thường gặp

 1. Tài khoản định danh điện tử eKYC là gì?

Là tài khoản thanh toán Techcombank được khởi tạo bằng công nghệ định danh điện tử eKYC hiện đại, tiên tiến. Chỉ vài phút thao tác trực tuyến, tài khoản có thể sử dụng ngay với hạn mức giao dịch lên tới 100 triệu đồng/tháng.

 1. Tài khoản thanh toán mở tại quầy và tài khoản định danh điện tử eKYC khác gì nhau?

Hai tài khoản hoàn toàn giống nhau và có đầy đủ các tính năng tương đương nhau.

Tuy nhiên với khách hàng mở mới tài khoản eKYC, cần phải có thêm bước xác thực tài khoản tại chi nhánh Techcombank gần nhất để hưởng đầy đủ các tính năng của ngân hàng điện tử E-Banking.

Với tài khoản thanh toán mở bằng định danh điện tử eKYC, Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ cơ bản của Techcombank như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm trực tuyến… với hạn mức giao dịch 100 triệu đồng/tháng.

Một số tính năng như đầu tư, kết nối với công ty chứng khoán, hay nâng hạn mức chuyển khoản sẽ chưa thể sử dụng như tài khoản thanh toán mở bằng phương thức thông thường.

Để sử dụng đầy đủ các tính năng, khách hàng cần ra CN/PGD Techcombank để thực hiện xác thực tài khoản.

 1. Mỗi Khách hàng được đăng ký tối đa bao nhiêu loại thẻ thanh toán?

Một khách hàng có thể sở hữu tối đa 5 thẻ ghi nợ không cùng loại, bao gồm: 1 thẻ nội địa, 1 thẻ VISA, 1 thẻ đồng thương hiệu, 2 thẻ còn lại có thể phát sinh theo các chương trình trong tương lai.

Ngoài ra, khách hàng được mở tối đa thêm 3 thẻ phụ. Vậy, với mỗi ID khách hàng, có thể sở hữu lên đến 8 thẻ thanh toán do Techcombank phát hành.

 1. Ưu đãi đặc biệt “hoàn tiền 1% không giới hạn” dành cho thẻ thanh toán là như thế nào?

Chủ thẻ thanh toán Techcombank phát sinh các giao dịch được ghi nhận thành công trong tháng, đạt tổng giá trị tối thiểu từ 1,5 triệu VND trở lên, sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền 1% cho tất cả các giao dịch chi tiêu qua thẻ trên toàn quốc.

KẾT LUẬN

Qua bài viết trên có thể nhận thấy được sự tiện lợi và dễ dàng khi mở tài khoản Techcombank online. Nếu bạn phát sinh  giao dịch trong ngày/tháng không vượt mức 100 triệu thì hoàn toàn có thể mở tài khoản để sử dụng các tính năng và ưu đãi tuyệt vời của Techcombank.

So Sánh Giá

Chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích, so sánh, đánh giá về sản phẩm và chia sẻ mã giảm giá.

Mã giảm giá
Sosanhgia.com.vn
Logo
Generic selectors
Tìm chính xác
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung bài viết
Post Type Selectors
Danh sách so sánh
 • Total (0)
So sánh
0