Review và hướng dẫn 6 bước mở tài khoản TP bank online nhanh chóng, dễ dàng

Mở tài khoản TP Bank online được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của nó. Hiện nay, do tính chất công việc và cuộc sống bận rộn việc tìm kiếm một hình thức mở tài khoản ngân hàng online trở nên phổ biến. Bởi nó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và vô cùng tiện lợi. Hãy cùng Sosanhgia tìm hiểu hình thức mở tài khoản ngân hàng TP Bank thông qua hình thức online qua bài viết sau đây.

Giới thiệu sơ lược về TP Bank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong là một ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam được thành lập ngày 05/05/2008 bởi các cổ đông chủ chốt gồm Công ty Cổ phần Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Công ty cổ phần FPT, Công ty Tài chính quốc tế, Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam và SBI Ven Holding Pte. Ltd., Singapore. Wikipedia

Mở tài khoản TP Bank online một cách nhanh chóng và dễ dàng

Giám đốc điều hành: Nguyễn Hưng (4 thg 7, 2012–)
Ngày thành lập: 2008
Công ty con: Tien Phong Bank, Asset Management Arm, Tien Phong Commercial Joint Stock Bank, Asset Management Arm
Nhà sáng lập: Tập đoàn FPT
Khẩu hiệu: Vì chúng tôi hiểu bạn
Loại hình: Tài chính
Thành viên chủ chốt: Đỗ Minh Phú (Chủ tịch HĐQT)

Phân biệt các loại tài khoản trước khi mở tài khoản TP Bank

1. Tài khoản ngân hàng liên kết thẻ

Tài khoản ngân hàng liên kết thẻ hay còn gọi là Super Hero. Đối tượng sử dụng của loại tài khoản này là những khách hàng cá nhân. Đặc điểm chung của loại tài khoản này là:

  • Miễn phí chuyển tiền ở trong và ngoài nước thông qua hình thức chuyển tiền Ebank
  • Thứ hai là miễn phí phát hành thẻ Visa Debit
  • Miễn phí phí thường niên trong nằm đầu đối với thẻ Visa Debit
  • Miễn phí SMS Banking, SMS OTP
  • Không chỉ vậy, nó còn miễn phí quản lý tài khoản
  • Miễn phí duy trì gói (55.000đ/tháng) trong trường hợp số dư bình quân tháng trong tài khoản đạt năm triệu trở lên.

2. Tài khoản số tự chọn – Mở tài khoản TP Bank nhanh chóng và dễ dàng

Đặc điểm nổi bật của loại tài khoản này là khách hàng có thể tự do lựa chọn số tài khoản theo sở thích. Điều này dành cho cả những khách hàng mới và khách hàng đã có tài khoản TP Bank. Giúp bạn có cơ hội khẳng định cá tính riêng.

Không chỉ vậy, nó còn miễn phí chuyển tiền và hơn 60 loại phí khác. Số dư tài khoản tiền tiền gửi được hưởng lãi suất không kì hạn. Ngoài ra, mức lãi suất này còn được ban hàng theo quy định của TP Bank theo từng thời kỳ.

Huong dan mo tai khoan TP Bank online

3. Tài khoản nhận lương – Mở tài khoản TP Bank để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đây là loại tài khoản dành cho cá nhân là nhân viên, cán bộ đang làm việc tại công ty mở tài khoản trả lương thông qua TP Bank. Đặc điểm của loại tài khoản này là miễn phí phát hành thẻ ATM thông thường và thẻ ATM eCounter in ảnh.

Miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu Visa Debit; Không chỉ vậy nó còn miễn phí rút tiền tại hệ thống ATM ngân hàng nội địa trên toàn quốc. Miễn phí đăng ký và duy trì App TP Bank; Cùng với đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng các sản phẩm cho vay.

Hướng dẫn mở tài khoản TP Bank online

Bước 1: In scan hộ chiếu/ căn cước công dân

Trên màn hình chính, nhấn chọn mục ” Mở/hoàn thiện thông tin thanh toán”. Sau đó màn hình hiện ra loại giấy tờ tùy thân bạn muốn sử dụng để mở tài khoản.

Đưa thẻ Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/hộ chiếu vào đầu đọc đang nháy đèn ở bên trái thiết bị. Kiểm tra và xác nhận thông tin chứng minh nhân dân/căn cước công dân.

6 buoc mo tai khoan TP Bank

Bước 2: Thông tin cá nhân để mở tài khoản TP Bank nhanh chóng

Đầu tiên kiểm tra và xác nhận thông tin trên thẻ. Sau đó, chọn loại thẻ bạn muốn phát hành. Tiếp theo nhấn chọn phương thức nhận thẻ. Tiếp tục chọn phương thức xác thực. Đi đến tùy chọn mở tài khoản Super Hero. Cuối cùng là xác nhận thông tin.

Bước 3: Chụp ảnh

Bạn đưa mặt vào đúng vị trí theo sự hướng dẫn, điều chỉnh góc mặt sao cho phù hợp. Việc điều chỉnh góc mặt để định danh khi mở thẻ ngân hàng TP Bank.

Bước 4: Quét vân tay để định danh trong quá trình mở tài khoản TP Bank online

Quét vân tay 4 lần với cùng một ngón tay lên ô có sẵn trên thiết bị. Bạn lưu ý việc quét vân tay cũng online cũng tương tự như việc bạn quét vân tay khi đến ngân hàng làn thẻ. Nó giúp định danh của người dùng để quá trình mở thẻ online diễn da nhanh chóng hơn.

Quest vân tay định danh để mở tài khoản TP Bank

Bước 5: Ký nhận

Hệ thống sẽ in ra ra một mẫu đăng ký với các thông tin bạn đã cung cấp. Tất cả những thông tin bạn đã cung cấp trước đó sẽ hiện ra đầy đủ trên mẫu đăng ký. Việc của bạn là đọc qua, kiểm tra thông tin một lần nữa và tiến hàng ký nhận là được.

Bước 6: Lưu hồ sơ để kết thúc quá trình mở tài khoản TP Bank và nhận thẻ 

Đưa mẫu đơn đã ký vào khay tài liệu bên phải thiết bị. Sau đó, bạn sẽ nhận được một chiếc thẻ vật lý được đẩy từ khe nhận thẻ bên phải thiết bị. Đọc đến đây hẳn là bạn đã có thể tự mình làm cho mình một chiếc thẻ online mà không cần phải tốn nhiều thời gian đến ngân hàng. Bạn sẽ không cần phải chờ đợi hay làm những thủ tục rườm rà như thông thường.

XEM THÊM: (REVIEW) MỞ TÀI KHOẢN OCB ONLINE NHANH CHÓNG TIỆN LỢI

Kết luận

Từ khi thành lập đến nay TP Bank không ngừng mở rộng và phát triển về quy mô, mạng lưới. Nhờ vào sự tiện lợi của việc mở tài khoản TP Bank online đã giúp ngân hàng có thêm lượng khách hàng lớn. Nhiều người lựa chọn ngân hàng này bởi nhiều ưu điểm nổi bật so với những ngân hàng khác. Hy vọng bài viết của Sosanhgia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức mở tài khoản của ngân hàng này.

So Sánh Giá

Chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích, so sánh, đánh giá về sản phẩm và chia sẻ mã giảm giá.

Mã giảm giá
Sosanhgia.com.vn
Logo
Generic selectors
Tìm chính xác
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung bài viết
Post Type Selectors
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh
0