Mùa lễ hội cuối năm 2020 – Review kinh nghiệm mua sắm áp dụng cho năm nay

Những tháng cuối năm cũng là lễ hội mua sắm cùng với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua. Đặc biệt phải kể đến Mùa lễ hội cuối năm 2020 đã tạo nên một cơn sốt mua sắm chưa từng có. Những tín đồ mua sắm đã tận dụng sự kiện sale lớn nhất trên các sàn TMĐT để sắm sửa cho mình những món hàng ưa thích có giá trị mà lại được giảm giá sâu trong đợt cuối năm.

Tuy nhiên, để có được sự mua sắm thông thái, bạn cần tham khảo các website về hoàn tiền, mã giảm giá hay so sánh giá. Đó là những trợ thủ đắc lực cho bạn để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Tiếp bước Mùa lễ hội cuối năm 2020 đầy thành công, đây là bài viết được tổng hợp từ những nguồn khác nhau và đánh giá một cách khách quan, Sosanhgia.com.vn xin được chia sẻ những kinh nghiệm mua sắm hữu ích cho các bạn tham khảo và áp dụng cho mùa lễ hội mua sắm cuối năm:

Sosanhgia - mua le hoi cuoi nam 2020

 

Có kế hoạch mua sắm – Kinh nghiệm “xương máu” từ Mùa lễ hội cuối năm 2020

Dịch Covid-19 hiện nay vẫn đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân. Điều này cũng làm thay đổi hành vi và thói quen mua sắm của người tiêu dùng. Hiện nay thì nhu cầu mua sắm trực tuyến đang được các tín đồ mua sắm quan tâm. Tất cả các mặt hàng đều dễ dàng có được bằng những cú click chuột đơn giản trên các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki…

ke-hoach-mua-le-hoi-cuoi-nam-2020-sosanhgia

Theo chia sẻ của những người đã mua sắm trong Mùa lễ hội cuối năm 2020, bạn phải thực sự cân nhắc để tránh mua vào những sản phẩm không cần thiết. Không kể bạn là ai, tiềm lực kinh tế ra sao thì việc có cho mình một kế hoạch mua sắm trong Mùa lễ hội cuối năm là rất cần thiết. Bởi khi đó có hàng trăm nghìn sản phẩm hiện lên trước mắt bạn, nếu bạn không có dự định trước phải mua những gì thì thực sự bạn sẽ choáng ngợp vì không biết phải mua những gì.

Ngoài ra, bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý để có thể tận dụng, chớp cơ hội trong những lúc có đợt khuyến mại, giảm giá sâu trên các sàn TMĐT.

Thông tin đánh giá sản phẩm

Sau khi đã lên kế hoạch và có danh sách những sản phẩm cần mua cho bản thân và gia đình, bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin và chất lượng sản phẩm. Chỉ cần google search theo công thức: “top + sản phẩm”, “review + sản phẩm” hoặc “đánh giá + sản phẩm” là bạn có thể đọc những đánh giá, chia sẻ về sản phẩm đó xem tốt xấu như như nào, có nên mua hay không? Bước này là thực sự cần thiết nếu bạn không mua vào hàng giả, kém chất lượng hay có nguồn gốc không rõ ràng.

review mua le hoi cuoi nam 2020

Chúng tôi xin chia sẻ một số website về lĩnh vực đánh giá sản phẩm: Vnreview.vn, Toplist.vn, Tinhte.vn, Chanhtuoi.com, Phongreviews.com… Tùy vào mục đích và lĩnh vực để bạn chọn cho mình những trang review phù hợp.

So sánh giá sản phẩm

Ngoài thông tin và chất lượng thì vấn đề giá cả cũng đáng để quan tâm. Cùng là một sản phẩm nhưng giá tại mỗi nơi bán là khác nhau, thông tin khuyến mại cũng khác nhau. Thông thường bạn sẽ phải vào từng sàn TMĐT để xem thông tin và giá cả rồi ghi chép lại để so sánh. Nhưng đây là cách làm thủ công mất nhiều thời gian và công sức, chỉ phù hợp với nhiều năm trước. Đôi khi bạn bỏ nhiều thời gian để làm việc này sẽ làm mất cơ hội chớp mua những món hàng flash sale. Vậy giải pháp nào giúp bạn giải quyết vấn đề này?

Hiện nay, công nghệ đã và đang phát triển mạnh mẽ, trước Mùa lễ hội cuối năm 2020 các website về lĩnh vực so sánh giá đã xuất hiện để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc so sánh giá sản phẩm. Các website tiêu biểu như: Websosanh.vn, Sosanhgia.com, Danhgialon.com, Topgia.vn…

(MỘT PHÚT QUẢNG CÁO)Tất nhiên cũng không thể không nhắc tới Sosanhgia.com.vn – một website so sánh giá mới (thành lập 3/2021) với tinh thần tôn trọng, học hỏi và cầu thị các website đi trước nhằm hoàn thiện, phục vụ người dùng tốt hơn. Với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt tình hỗ trợ, Sosanhgia.com.vn luôn lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – KHÁCH QUAN là phương châm hoạt động. Do đó các sản phẩm và bài viết đánh giá đều được chăm chút kỹ lưỡng trước khi đăng lên.

Mùa lễ hội cuối năm 2020 - Sosanhgia.com.vn

Sosanhgia.com.vn có các tính năng ưu việt như so sánh, tự động cập nhật giá của sản phẩm trên các sàn TMĐT, tra cứu lịch sử biến động giá hay chức năng thông báo khi sản phẩm giảm giá đến mức kỳ vọng và kèm theo các bài viết toplist, review sản phẩm hay chia sẻ mã giảm giá. Mặc dù ra đời sau Mùa lễ hội cuối năm 2020 nhưng chúng tôi hy vọng gặp lại các bạn ở Mùa lễ hội cuối năm 2021 nhé!

Tìm mã giảm giá, khuyến mại theo kinh nghiệm Mùa lễ hội cuối năm 2020

Xác định thời điểm

Những ngày mua sắm flash sale khuyến mại giảm giá cuối năm như ngày 11/11, 12/12, Black Friday, Tết dương lịch, Tết Nguyên đán chính là cơ hội để bạn có thể săn được những món đồ yêu thích với giá rẻ không tưởng. Đúc kết từ Mùa lễ hội cuối năm 2020 thì việc xác định đúng thời điểm để mua hàng cũng là một sự lựa chọn thông thái.

flash-sale-mua-le-hoi-cuoi-nam-2020-sosanhgia

 

Lấy mã giảm giá ở đâu

Một số bạn băn khoăn chưa biết thu thập thông tin khuyến mại, mã giảm giá ở đâu. Từ kinh nghiệm Mùa lễ hội cuối năm 2020, chúng tôi xin chia sẻ một số nơi có thể lấy mã giảm giá:

  • Các nhóm trên facebook, zalo, telegram. Mẹo: search và tham gia các group có tên: “mã giảm giá”, “săn deal”, “coupon”, “khuyến mại”, “voucher”, …
  • Các website chuyên về mã giảm giá: Magiamgia.com, Blogiamgia.com, Mgg.vn…
  • Một cách nữa cũng khá hay, đó là đăng ký tham gia các website tiếp thị liên kết, tại đây bạn cũng có thể có cho mình những coupon tốt từ các sàn TMĐT. Các website tiếp thị liên kết tiêu biểu: Accesstrade, Masoffer …mã giảm giá - mua le hoi cuoi nam 2020

Lời kết

Trên đây là những kinh nghiệm mua sắm hữu ích được đúc kết chia sẻ từ Mùa lễ hội cuối năm 2020 để áp dụng cho mùa mua sắm năm nay. Chúng tôi đưa ra những kinh nghiệm sau khi tổng hợp và qua thực tế thực tế trải nghiệm. Hi vọng những chia sẻ của Sosanhgia.com.vn sẽ giúp các tín đồ mua sắm có cái nhìn khách quan, đầy đủ nhất để việc mua sắm online, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho bản thân. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Mã giảm giá
Sosanhgia.com.vn
Logo
Generic selectors
Tìm chính xác
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung bài viết
Post Type Selectors
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh
0