Ổ CẮM HẸN GIỜ: TOP 5 SẢN PHẨM ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI

Ổ cắm hẹn giờ là một thiết bị tiện lợi mà gia đình nào cũng nên sở hữu. Nó sẽ giúp bạn hẹn thời gian bật – tắt các thiết bị điện tử trong nhà như đèn, oxy hồ cá, hay dùng để hẹn giờ sạc điện thoại, bật tắt máy bơm, tưới tiêu tự động cho vườn rau…

Trong bài viết này, Sosanhgia sẽ giới thiệu đến bạn những chiếc ổ cắm hẹn giờ giá tầm trung tốt nhất trên thị trường nhé!

Top 5 ổ cắm hẹn giờ được sử dụng rộng rãi

Ổ cắm hẹn giờ có mấy loại?

Trên thị trường hiện nay có 2 loại ổ cắm điện có chức năng hẹn giờ đó là dạng cơ và dạng điện tử:

Ổ cắm điện hẹn giờ dạng cơ: Đây là mẫu ổ cắm không gây tốn điện và sử dụng rất dễ dàng. So với mức giá của ô cắm điện thì nó rẻ hơn nhiều.

Nhược điểm của sản phẩm là chỉ có thể hẹn giờ tắt mà không thể hẹn giờ bật thiết bị. Ổ cắm cũng không có khả năng ghi nhớ, bắt buộc người dùng phải cài đặt lại sau mỗi lần sử dụng. Cùng với đó, ổ cắm này chỉ có thể sử dụng cho một loại thiết bị trong mỗi lần dùng.

Ổ cắm hẹn giờ điện tử: Đây là mẫu ổ cắm linh hoạt hơn ổ cắm cơ rất nhiều. Nó khắc phục được những nhược điểm của ổ cắm cơ về khả năng hẹn giờ bật/ tắt, khả năng ghi nhớ cũng như tính đa nhiệm trong mỗi lần sử dụng.

Đặc biệt, các mẫu ổ cắm hiện đại với giá cả cao hơn còn tích hợp khả năng điều khiển bằng app/ wifi, khả năng tích trữ điện để đề phòng cúp điện…

Top 5 ổ cắm điện hẹn giờ được sử dụng rộng rãi

1. Ổ cắm hẹn giờ cơ OEM

Ổ cắm hẹn giờ cơ OEM

Ổ cắm hẹn giờ cơ có nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Khi muốn cài đặt thời gian chúng ta chỉ cần thủ công quay đồng hồ để lên thời gian. Sau khi cài đặt ta cắm thiết bị vào nguồn để bắt đầu làm việc.

Với đồng hồ hẹn giờ này bạn có thể hẹn thời gian bật tắt:

 • Các thiết bị điện tử.
 • Bật tắt đèn.
 • Mở tắt oxy hồ cá hay dùng để bật tắt máy bơm, đèn led, chuông trường học, hệ thống đèn vườn, hệ thống tưới tiêu tự độ cho hệ thống trồng rau sạch thủy canh, khí canh.

Đây là loại timer đơn giản, dễ sử dụng cũng khá rẻ, độ bền cao, hoạt động ổn định tuy nhiên nếu bạn gặp cúp điện thì phải điều chỉnh lại thời gian hiện tại để máy hoạt động lại bình thường đúng giờ.

Giá: 126.000 VNĐ

2. Ổ cắm hẹn giờ qua wifi BSD 29

Ổ cắm hẹn giờ qua wifi BSD 29BSD29 là một chiếc ổ cắm hẹn giờ được điều khiển từ xa từ ứng dụng trên điện thoại thông qua wifi. Bạn có thể bật – tắt, hẹn giờ bật tắt thiết bị điện ở nhà dù bạn ở bất kì đâu chỉ cần điện thoại có kết nối wifi/2G/3G/4G.

Đây là một sản phẩm rất tiện lợi bởi bạn có thể chia sẻ quyền điều khiển cho nhiều người khác trong gia đình bạn.

Chiếc ổ cắm này còn đem đến khả năng kết nối rộng mở. Bạn đồng thời kết nối nó với nhiều thiết bị điện trong nhà với công suất định mức lên đến 2400W như quạt, đèn, lò vi sóng.

Thông qua công cụ đo điện năng tiêu thụ, bạn sẽ biết chính xác các thiết bị nhà mình đang tiêu hao điện năng ở mức nào. Từ đó giúp kiểm soát hóa đơn tiền điện hằng tháng tiết kiệm hơn.

Giá cả: 299.000 VNĐ

3. Ổ Cắm Hẹn Giờ kỹ thuật số Kawasan

Ổ Cắm Hẹn Giờ kỹ thuật số KawasanỔ cắm hẹn giờ kỹ thuật số KAWA KW-TGE2B có thiết kế dạng ổ cắm, chỉ cần cắm vào ổ điện gia đình là có thể sử dụng để điều khiển thiết bị làm việc theo ý muốn.

KW-TGE2B được tích hợp 20 chương trình ON/ OFF, có thể lập lại hàng ngày, hàng tuần tuỳ theo sự lựa chọn của người dùng. Có thể chọn thời gian làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc đến Thứ 7 và CN sẽ không làm việc hoặc làm việc lập lại cả tuần… Điều này có nghĩa là nó sẽ là một thiết bị thông minh nên có tại các trường học, công ty để hỗ trợ cho các nhân viên bảo vệ, cũng là một cách để công ty dễ kiểm soát, tiết kiệm điện năng.

Đặc biệt, sản phẩm có tích hợp pin dự trữ lưu chương trình tránh cúp điện làm mất chương trình đã cài đặt.

Giá: 235.000 VNĐ

4. Ổ cắm hẹn giờ SONOFF S20

SONOFF S20Hãy điều khiển ngôi nhà của mình một cách thông minh bằng ổ cắm kết hợp công tắc thông minh SONOFF.

Sonoff S26 là phích cắm thông minh WiFi với tiêu chuẩn CN / US / UK. Người dùng có thể chuyển đổi ngay lập tức bất kỳ phích cắm nào thành ổ cắm thông minh với chức năng hẹn giờ tiện lợi hoạt động trên điện thoại thông minh của người dùng.

Với ổ cắm thông minh này, bạn có thể bật/ tắt bất kỳ thiết bị được kết nối nào trên APP eWeLink hoặc bằng cách nhấn vào núm điều khiển thủ công của phích cắm WiFi. Nó cho phép bạn đặt bộ đếm ngược/ lên lịch/ hẹn giờ vòng lặp để tự động bật/ tắt ổ cắm được điều khiển bằng WiFi trên Ứng dụng.

Bạn có thể chia sẻ phích cắm WiFi với gia đình để có thể điều khiển cùng nhau. Chỉ cần cắm và dành một phút để thiết lập, bạn sẽ có thể điều khiển ánh sáng và các thiết bị gia dụng của mình từ bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào.

Giá: 129.990 – 177.300 VNĐ

5. Ổ cắm hẹn giờ điện tử bật tắt thiết bị 220V – 10A (AL-06)

8b757ca4e9ebb4c86d3f43e6c4f1927e a0322931aba241cea16834086d462542 grandeỔ cắm hẹn giờ lập trình điện tử AL-06 chịu tải 10A-2200W với tính năng hẹn giờ phong phú 16 lần trong ngày chính xác đến từng phút giúp bạn có thể tự động hóa được cuộc sống trong ngôi nhà thông minh của mình.

Với chức năng tự động bật tắt các thiết bị điện được cắm vào theo thời gian đã cài đặt trước, đây là thiết bị rất thuận tiện và phù hợp trong trồng thủy canh hồi lưu. Đặc biệt là với các hệ thống Aquaponics, Thủy sinh, tưới nhỏ giọt thì đây là thiết bị vô cùng hữu ích, giúp bạn kiểm soát lưu lượng nước sử dụng một cách hợp lý.

Giá: 120.000 VNĐ

Cách sử dụng ổ cắm hẹn giờ

Khi mua các sản phẩm ổ cắm, bên trong mỗi hộp nhà sản xuất đều đính kèm cho bạn một tờ hướng dẫn sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng cần nắm trước cách sử dụng của nó để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Bước 1: Nắm bắt về ổ cắm

Thông thường mỗi ổ cắm điện tử sẽ có những bộ phận như sau:

 • Màn hình điều khiển
 • Các phím điều chỉnh thời gian: Week (tuần), Hour (giờ), Min (phút)
 • Nút reset: nhấn giữ 3 giây sẽ xóa sạch bộ nhớ cài đặt
 • RES/RCL: dùng để cài đặt lại
 • On/Auto/Off: chọn chế độ bật/tắt/tự động
 • Clock: kết nối các phím thời gian để cài đặt thời gian thực tế
 • Prog: kết hợp với các nút chỉnh thời gian để cài đặt mở-đóng tự động cho ổ cắm
 • Đèn LED xanh: báo có nguồn 220VAC vào thiết bị

Bước 2: Setup thiết bị

 • Cài đặt thời gian thực tế: Nhấn giữ nút clock và lần lượt nhấn các nút Week: thay đổi thứ trong tuần, Hour: thay đổi giờ, Min: thay đổi phút đến khi màn hình hiển thị thời gian đúng.
 • Hẹn giờ On-Off: Có thể On-Off đến 8 lần/ngày, sau khi hẹn giờ chương trình sẽ chạy và tự động lặp lại theo chu kỳ.

Bước 3: Chọn chế độ cài đặt

Đến chọn chế độ cài đặt, ta bấm phím Prog để điều chỉnh, gồm 3 chế độ:

 • On cổng ra luôn có điện
 • Auto cổng ra On-Off theo thời gian đã hẹn
 • Off cổng ra luôn không có điện

Kết luận

Một chiếc ổ cắm điện hẹn giờ không tốn quá nhiều tiền bạc nhưng lại có công dụng bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện của bạn vô cùng lớn. Hy vọng với bài viết này bạn đã nắm thêm được thật nhiều thông tin bổ ích để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình!

So Sánh Giá

Chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích, so sánh, đánh giá về sản phẩm và chia sẻ mã giảm giá.

Sosanhgia.com.vn
Logo
Generic selectors
Tìm chính xác
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung bài viết
Post Type Selectors
Danh sách so sánh
 • Total (0)
So sánh
0