Review màn hình Dell U2417h

Màn hình UltraSharp của Dell từ lâu đã là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những người tìm kiếm một màn hình phong cách và giàu tính năng với chất lượng hình ảnh tốt. Và Dell UltraSharp U2417H cho thấy lý do tại sao nó lại giữ vững ngôi vương lâu đến vậy.

Đánh giá Dell U2417H

Đánh giá Dell U2417H

Mục lục

Dell U2417H – Thiết kế và Tính năng

Màn hình Dell U2417H

Chân đế

Khả năng kết nối phong phú.

Dell U2417H – Thiết lập và OSD

Đóng gói

Thiết lập đơn giản.

Thông số kỹ thuật chính

Ưu điểm

Nhược điểm

 

Dell U2417H – Thiết kế và Tính năng

Màn hình Dell U2417H

Màn hình Dell U2417H 24 inch có độ phân giải khiêm tốn 1.920 x 1.080 pixel, nhưng bù lại các tính năng khác thật tuyệt vời. Một bảng điều khiển có viền mỏng đầy phong cách. Chân đế có thể điều chỉnh hoàn toàn. Nhiều kết nối và bảng điều khiển IPS 99% sRGB. Tất cả kết hợp với nhau tạo ra một sản phẩm để bàn nhỏ gọn nhưng vô cùng chuyên nghiệp.

Màn Hình Dell Ultrasharp 23.8" U2417H

Đặc biệt, phần dưới cùng của khung bezel là một trong những phần mảnh mai nhất mà bạn từng thấy. Nhờ các nút điều khiển của màn hình nằm ở mặt dưới của khung chứ không phải ở mặt trước.

Về mặt màn hình, không có quá nhiều điều để nói về các tính năng bổ sung. Bảng điều khiển “IPS-type” – thực sự là công nghệ PLS của Samsung – chạy ở 60Hz và có thời gian phản hồi 6ms hợp lý, trong khi độ phân giải 1080p hoàn toàn điển hình cho màn hình có kích thước này. Nó cũng có một lớp phủ chống chói do 3M sản xuất và độ sáng tối đa khiêm tốn là 250nits.

Chân đế

Không chỉ đẹp mã, Dell U2417H cũng có nhiều tính năng bổ sung. Chân đế của nó cung cấp khả năng điều chỉnh chiều cao, xoay, trục và độ nghiêng. Giúp bạn dễ dàng định vị theo cách bạn muốn và truy cập các kết nối ở phía sau. Bảng điều khiển cũng có thể được tháo rời khỏi chân đế và giá đỡ VESA 100 x 100mm của nó được sử dụng cùng với bất kỳ giá đỡ tương thích nào khác. Tuy nhiên, bạn không nhận được tính năng xoay hình ảnh tự động khi xoay màn hình sang hướng dọc.

Khả năng kết nối phong phú.

Màn hình Dell Ultrasharp U2417 chuyên đồ họa | MaytinhKimLong.com

Bạn nhận được DisplayPort, Mini DisplayPort và HDMI cho đầu vào video, cũng như DisplayPort kích thước đầy đủ để nối chuỗi màn hình thứ hai. Ngoài ra còn có một đầu ra âm thanh để bạn có thể cắm loa hoặc tai nghe để nghe âm thanh được truyền qua các kết nối màn hình kỹ thuật số.

Bạn cũng nhận được một trung tâm USB 3.0 bốn cổng, với hai đầu ra ở mặt sau và hai đầu ra ở cạnh trái, nơi chúng dễ dàng tiếp cận.

Dell U2417H – Thiết lập và OSD

Đóng gói

Trong vài năm gần đây, Dell đã nỗ lực hết mình vì môi trường bằng cách chuyển sang sử dụng bìa cartong cứng để đóng gói sản phẩm của mình. Bằng chứng là U2417H được đóng gói cẩn thận bằng bìa cứng gấp lại thông minh và thanh giằng bên trong bằng bìa cứng để bảo vệ màn hình.

Các thành phần vẫn được bọc trong một lớp nhựa đệm mỏng, nhưng điều này vẫn làm cho tổng thể ít nhựa hơn nhiều. Thêm vào đó, bạn rất dễ dẫm phải và bỏ vào thùng tái chế.

Thiết lập đơn giản.

Màn hình Dell U2417H UltraSharp

Các vít chân đế được gia cố bằng kim loại chắc chắn vào đế thông qua vít ngón tay cái cố định và bảng điều khiển kẹp gọn gàng vào vị trí trên cùng của chân đế.

Xoay màn hình sang chế độ dọc và dễ dàng tìm thấy tất cả các ổ cắm bạn cần và cắm tất cả các cáp của bạn. Trong hộp, bạn có cáp nguồn, cáp DisplayPort-to-Mini DisplayPort, cáp ngược dòng USB 3.0, báo cáo hiệu chuẩn của nhà máy và nhiều hướng dẫn thiết lập và tài liệu khác.

Bảng điều khiển được hiệu chỉnh trước và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Vì vậy bạn không cần phải nhảy vào menu của màn hình. Nhưng hãy làm như vậy và bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ gremlins nào. Các menu được bố trí hợp lý, phản hồi nhanh và dễ sử dụng.

Thông số kỹ thuật chính

 • Tấm nền IPS LCD 24 inch
 • Độ phân giải 1920 x 1080 (Full HD)
 • Tốc độ làm mới 60Hz
 • Thời gian phản hồi 6ms
 • Điều chỉnh độ cao, xoay, xoay và nghiêng
 • VESA mount
 • Đầu vào: 1 x DisplayPort, 1 x HDMI, 1 x USB 3.0
 • Đầu ra: 1 x DisplayPort, Tai nghe, 4 x USB 3.0

Ưu điểm

 • Chất lượng hình ảnh tốt nhất trong các sản phẩm cùng loại
 • Thiết kế trang nhã
 • Bộ tính năng đa năng
 • Giá trị lớn

Nhược điểm

 • Chiều cao chân đế tối đa khá thấp
 • Chỉ 92ppi

 

9 Total Score

Màn Hình Dell U2419H - Màn hình cho làm việc lập trình, thiết kế và giải trí tốt nhất 2021

Chất lượng hình ảnh
9
Thiết kế trang nhã
9.5
Bộ tính năng đa năng
9
Chiều cao chân đế tối đa
8.5

Avatar of So Sánh Giá

So Sánh Giá

Chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích, so sánh, đánh giá về sản phẩm và chia sẻ mã giảm giá.

Sosanhgia.com.vn
Logo
Danh sách so sánh
 • Total (0)
So sánh
0
Shopping cart