(REVIEW) Vay quá dễ – Dịch vụ tự động tìm kiếm khoản vay phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dịch vụ cho vay đến từ các ngân hàng và tổ chức tín dụng trên cả nước. Tuy nhiên để có thể chỉ mất 4 phút để giải quyết nhu cầu tài chính của bạn thì dịch vụ Vay quá dễ sẽ là một sự lựa chọn không tồi.

Review dịch vụ Vay quá dễ

Dịch vụ Vay quá dễ sẽ tự động tìm kiếm khoản vay phù hợp cho bạn từ hàng ngàn lựa chọn hấp dẫn. Vay quá dễ cung cấp dịch vụ kết nối với người vay và người cho vay trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi. Vậy dịch vụ Vay quá dễ là gì, nó có phải là một ứng dụng tốt cho bạn không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau!

Dịch vụ vay quá dễ là gì?

Vay quá dễ là một web vay tiền online do Công ty TNHH Interspace Việt Nam phát triển. Giúp khách hàng cá nhân giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính trong chớp mắt dựa trên yêu cầu và tình trạng tín dụng của họ. Dịch vụ Vay quá dễ sẽ là cầu nối quan trọng giúp khách hàng lựa chọn được những đơn vị cho vay uy tín với lãi suất cực hấp dẫn. Hỗ trợ tư vẫn miễn phí 100%.

Công ty TNHH Interspace Việt Nam

Interspace Việt Nam là công ty liên doanh giữa Interspace Co., Ltd (Nhật Bản) và Tập đoàn MOG Việt Nam. Là một công ty công nghệ, cung cấp dịch vụ Marketing trực tuyến với sản phẩm chủ đạo là nền tảng tiếp thị liên kết Accesstrade.

Tuy nhiên, Vay quá dễ không phải là bên cho vay hay nhà cung cấp, vì vậy dịch vụ này không cung cấp tài chính trực tiếp cho bạn.

Cách thức hoạt động của dịch vụ vay quá dễ:

 • Khi bạn nộp đơn đăng ký vay trên website, Công ty sẽ kết nối đơn đăng ký của bạn với một trong những bên cho vay trong mạng lưới của họ.
 • Thực tế, họ sẽ gửi đơn của bạn cho nhiều nhà cung cấp khác nhau cho đến khi một trong các bên cho vay chấp nhận đơn của bạn.
 • Sau khi được phê duyệt đơn đăng ký, đơn của bạn sẽ được chuyển đến trang web của bên cho vay hay nhà cung cấp đó.

Dịch vụ Vay quá dễ

TÌM HIỂU VỀ DỊCH VỤ VAY QUÁ DỄ

1. Ưu điểm của dịch vụ Vay quá dễ

Thủ tục cho vay đơn giản: Vay tiền nhanh tại dịch vụ Vay quá dễ thì khách hàng chỉ cần vay tiền bằng CMND/CCCD và thẻ ngân hàng. Tại đó, họ sẽ không phải chứng minh thu nhập hay xếp hạng tín dụng của bạn.

Đăng ký mọi lúc mọi nơi: Dịch vụ Vay quá dễ cho phép bạn tạo hồ sơ vay mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nhằm hỗ trợ giải quyết khó khăn về tài chính cho bạn một cách kịp thời nhất.

Duyệt khoản vay nhanh chóng: Không cần bắt khách hàng phải chờ đợi quá lâu trong vấn đề duyệt khoản vay. Dịch vụ vay quá dễ áp dụng các công nghệ thông tin về Fintech cũng như sử dụng Bigdata để đánh giá và xét duyệt khoản vay trong thời gian ngắn.

Bạn chỉ cần phải chờ đợi từ 2 – 10 phút là đã nhận ngay được kết quả đăng ký vay.

Ưu điểm của dịch vụ vay quá dễ

Giải ngân nhanh chóng: Nắm bắt tâm lý khách hàng đi vay muốn nhận tiền ngay, vậy nên sau khi khoản vay của bạn được phê duyệt. Vay quá dễ sẽ ngay lập tức chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cho khách hàng

Hạn mức cho vay linh hoạt: Nếu bạn có nhu cầu vay tiền gấp, vay tiền nóng với khoản vay không quá lớn thì khách hàng có thể vay tiền ngay.

Với hạn mức cho vay dao động từ 500 nghìn đến 15 triệu đồng, cùng với kỳ hạn cho vay linh hoạt kéo dài sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Lãi suất vay ưu đãi, thấp hấp dẫn: Dịch vụ Vay quá dễ hiện đang hỗ trợ khách hàng đi vay với mức lãi suất thấp hấp dẫn. Thậm chí, bạn còn được hưởng khoản vay miễn lãi suất lên tới 40 ngày cho khoản vay đầu tiên.

Hỗ trợ khách hàng đi vay bị nợ xấu: Với những khách hàng đi vay hiện đang thuộc nhóm nợ xấu 2 trở xuống đền có thể đăng ký vay tại website Vayquade.com.

2. Hạn chế

 • Dịch vụ Vay quá dễ có hạn mức cho vay không quá lớn chỉ phù hợp cho những đối tượng khách hàng vay tiền nóng, vay tiền gấp với khoản vay vừa và nhỏ.
 • Bạn nên cẩn trọng và để ý đối với một số bên cho vay hay nhà cung cấp cho vay với mức lãi suất cao.

3. Điều kiện vay tiền tại dịch vụ Vay quá dễ

Để vay tiền tại dịch vụ Vay quá dễ, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam;
 • Khách hàng đang trong độ tuổi lao động, có độ tuổi từ 18 – 70 tuổi;
 • Khách hàng có công việc và mức thu nhập ổn định đảm bảo khả năng trả nợ;
 • Giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD đang còn hiệu lực;
 • Khách hàng phải có tài khoản ngân hàng;
 • Và nếu bạn có lịch sử tín dụng tốt sẽ là một lợi thế.

4. Hướng dẫn các bước vay tiền

Bước 1 : Truy cập và Website vayquade.com. Sau đó bấm vào “Đăng ký vay”

Sau khi bấm vào Đăng ký vay hệ thống của chúng tô sẽ chuyển bạn đến Form đăng ký vay tiền của Vayquade.com

Bước 2 : Đăng ký khoản vay

Bạn có thể lựa chọn khoản vay từ  500.000đ đên 15 triệu đồng. Sau khi lựa chọn xong khoản vay bấm ngay vào “Nhận các đề xuất”

Các bước đăng ký vay trên dịch vụ vay quá dễ

Bước 3 : Để hoàn thành hồ sơ đăng ký vay bạn cần cung cấp các thông tin sau:

 • Thông tin cá nhân: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, ngày sinh, CMND/CCCD;
 • Thông tin nơi làm việc: Công ty, địa chỉ, mức lương;
 • Thông tin người tham chiếu: Họ tên bố mẹ anh chị em, đồng nghiệp;
 • Thông tin tài khoản ngân hàng: Tên ngân hàng, Chi nhanh, Số tài khoản …

Bước 4 : Nhận các đề xuất tốt nhất thị trường.

Vayquade.com sẽ gửi đơn đăng ký của bạn cho hàng trăm đối tác và bên cho vay. Sau đó so sánh, lựa chọn các đề xuất có lợi nhất cho bạn.

Sau khi cân nhắc các bên cho vay phù hợp với bạn, bạn chỉ cần chốt hợp đồng vay với bên cho vay. Vậy là xong/

Bước 5: Giải ngân. Bạn sẽ nhận được khoản vay vào tài khoản ngân hàng  bạn đã đăng ký trước đó hoặc tiền mặt chỉ trong vài phút.

5. Hình thức thanh toán

Đến hạn thanh toán khoản vay, bạn có thể thanh toán khoản vay bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Lưu ý: Bạn không nên thanh toán trễ hạn để tránh phát sinh thêm lãi suất.

6. Lưu ý khi vay tiền tại dịch vụ Vay quá dễ

Khi bạn được chuyển đến website vay tiền của bên cho vay thì bạn nên đọc kỹ Điều khoản và điều kiện của từng bên cho vay. Sau khi nắm chắc mọi thông tin bạn mới quyết định có nên vay tiền hay không.

Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào, bạn nên liên hệ với Bên cho vay hoặc Nhà cung cấp trước khi đồng ý với bất kỳ khoản vay nào từ phía họ.

Bạn phải luôn cung cấp thông tin đúng sự thật và chính xác nhất cho họ. Vì khi bạn được chuyển đến đơn vị cho vay, họ có thể thuê các cơ quan phòng chống gian lận và giới thiệu tín dụng để đưa ra các quyết định liên quan. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến quyết định cho vay của họ.

Các câu hỏi thường gặp

 1. Dịch vụ Vay quá dễ hoạt động thế nào?

Vay quá dễ – một dịch vụ trực tuyến cho phép cá nhân tìm kiếm các đề xuất cho vay thỏa mãn các yêu cầu và tình trạng tín dụng của bạn. Chúng tôi lựa chọn những phương án tốt nhất trong hàng trăm tổ chức và cho bạn thấy kết quả

 1. Phí cho dịch vụ lựa chọn cá nhân là bao nhiêu?

Khác với phần lớn các dịch vụ, chúng tôi không thu phí sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn được phép sử dụng toàn bộ chức năng hoàn toàn miễn phí.

 1. Có đảm bảo sự bí mật?

Tất nhiên! Thông tin cá nhân của bạn được chúng tôi sử dụng chỉ để tìm kiếm cá nhân và so sánh nó với các yêu cầu từ các đối tác tín dụng.

 1. Có thể vay với lịch sử tín dụng không tốt?

Chúng tôi thậm chí đề xuất cả các phương án phê duyệt đơn từ các khách có nợ quá hạn và xếp hạng tín dụng thấp.

 1. Tôi cần tính tới các điều kiện cho vay nào?

Số tiền và lãi suất do chính người vay quyết định. Dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn lựa chọn các điều kiện tối ưu nhất từ hàng chục, thậm chí hàng trăm đề xuất. Bạn tự lựa chọn các đề xuất phù hợp với mình.

 1. Điều kiện đối với người vay?

Để làm việc với dịch vụ của chúng tôi, cần cho biết số điện thoại và email liên lạc, làm rõ các điều kiện và mục đích vay. Chúng tôi cũng cần biết họ tên bạn, và tuổi của bạn phải từ 18-70.

KẾT LUẬN

Nếu bạn thực sự đang cần một khoản tiền để xử lý những công việc một cách gấp rút và nhanh chóng, bạn có thể chọn dịch vụ Vay quá dễ. Tuy nhiên bạn cũng nên cần tỉnh táo để lựa chọn những tổ chức tài chính tốt để vay vốn với lãi suất hợp lý. Tránh tình trạng vay phải tổ chức có lãi suất cao với nhiều rủi ro có thể dẫn đến để nợ quá hạn.

Với những thông tin trên đây, mong bạn sẽ có được những quyết định sáng suốt nhất khi vay tiền tại dịch vụ Vay quá dễ.

*Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, người đọc cần tìm hiểu và nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình. Sosanhgia.com.vn không chịu bất cứ trách nhiệm nào về mặt pháp lý liên quan đến hành vi của người đọc. Xin cảm ơn!

So Sánh Giá

Chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích, so sánh, đánh giá về sản phẩm và chia sẻ mã giảm giá.

Mã giảm giá
Sosanhgia.com.vn
Logo
Generic selectors
Tìm chính xác
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung bài viết
Post Type Selectors
Danh sách so sánh
 • Total (0)
So sánh
0